Những hạng mục phòng the dính đến“đồng hồ bấm giờ” là thời gian duy trì toàn cục, thời gian cương và thời giantrơ của các ông. Có thể nhận ra mọi sát hạch trên đều đổ lên đầu phái mạnh.

Do vậy, đa phần người “bấm đồnghồ” (nhìn đồng hồ và đếm thầm) là các bà, các cô, nhưng cũng không thiếu mấy ôngchủ động kiểm tra mình.

Trừ những bà vợ máu lạnh thẳngtay “bóc lột” đức ông chồng, còn lại, những phụ nữ phải cam tâm thực hiện cuộckiểm tra này chủ yếu vì so đo, quy chiếu vốn liếng của chồng. Những cô khác bứcxúc tình trạng rề rà, xuống sức hay thiếu trách nhiệm chăn gối của ông nên cầnmột kết quả “rút ruột” giấy trắng mực đen.

Đừng “bấm giờ” trên giường

Ảnh minh họa (ảnh internet)

Chẳng hạn, nhiều cô trước giờnhững tưởng “tài trí” của lang quân là cơ bản, đại trà. Rồi một hôm, tình cờ côtìm thấy một bảng thống kê “mức trần” và sàn các “hạng mục” phòng the của đànông nên sinh ý bí mật bấm giờ chồng để quy chiếu.

Nguyên do khiến các ông chồngmạnh dạn “tự phê” với chiếc đồng hồ bấm giờ cũng gần giống ý đồ các bà. Có ônglờ mờ nhận ra dường như mình “rời trận địa” sớm hơn thường lệ. Có ông sau khiphát hiện bệnh hoặc sau điều trị bệnh có liên quan đến phòng the, cũng hay nảy ýkiểm tra xem phòng the đã thiệt hại gì chưa hay phục hồi thế nào sau lành bệnh.Có ông lại được chính bà nhà báo hung tin sa sút nên cần tự mình xác tín.

Trừ những trường hợp theo dõi lâmsàng để chẩn đoán hay điều trị bệnh, còn lại, nạn “bấm giờ” trên giường, theocác chuyên gia là cách đối xử… nhẫn tâm với tình dục và lâu dài nó còn là kẻ bứctử.

Ngoài ra, còn phải kể tình huốnglành ít dữ nhiều nếu ông chồng bằng cách nào đó phát hiện bà… lầm bầm đếm giờtrong cuộc yến oanh nhằm “khảo thí” chồng.

Một lần nữa, tình dục là lĩnh vựcđèn nhà ai nấy rạng, ngay cả những yếu tố mấu chốt như trên đã kể cũng mỗi nhàmỗi cảnh. Phòng the không có chỗ cho số học, càng không thể dùng những con số đểtính sổ thiệt hơn.

Ngay cả với khoái cảm, nguyên cớhay được dùng biện hộ cho hành động kiểm tra chồng của các bà hay chiếc huychương mà vì nó cánh mày râu phải bặm môi bặm lợi cố đạt, không phải lúc nàocũng đồng nghĩa với các thông số “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”.

Với các bà các cô, rất thiếu khônngoan khi phá vỡ nếp nhà, dù chỉ ở mức “trung bình khá”, để thay vào những toantính hơn người thiếu khả thi, mở đầu bằng cách đếm giờ tài nghệ người chung chăngối với mình.

Theo BS. Đỗ Minh Tuấn
SKĐS