Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt đã chính thức tổ chức họp báo chiều ngày 19/10, dàn chị đẹp lên đồ dự sự kiện đã "càn quét" camera thường vì nhan sắc đỉnh cao. Mỗi người một nét nhưng điểm chung là ai cũng xinh tươi tràn ngập năng lượng, thần thái "đỉnh của chóp" khiến netizen phát mê.
Ở hiện tại có thể nói là thời kỳ nhan sắc của các chị đẹp lên hương vì được chăm sóc kỹ càng cũng sự đầu tư chỉn chu từ A-Z. Chính vì thế dân tình thắc mắc, nếu so sánh với nhan sắc trong quá khứ, thì thời nào đỉnh hơn? Liệu có ai đã bị thời gian bỏ quên và xứng danh "nữ hoàng không tuổi"?
Quỳnh Nga (SN 1988, Hà Nội) là chị đẹp có sự thay đổi nhan sắc khá lớn. Ngày xưa Quỳnh Nga có làn da nâu cùng gương mặt khá ưa nhìn. Nhưng hiện tại, khi lên thảm đỏ "Đạp gió" có thể nói là nhan sắc ngày càng thăng hạng, làn da trắng sáng cùng nét mặt thanh tú, theo đuổi phong cách sexy
Trang Pháp (SN 1989, Hà Nội) nhan sắc ngày xưa ngọt ngào có nét lém lỉnh, lanh lợi. Giờ đây, chị đẹp gây ấn tượng với nét sexy quyến rũ.
Khổng Tú Quỳnh (SN 1991) ở hiện tại sở hữu nét đẹp tựa "thần tiên tỷ tỷ", trước đây và bây giờ có sự thay đổi nhẹ trên gương mặt, riêng độ trẻ trung thì không cần bàn cãi. Thảm đỏ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - nhan sắc của Quỳnh cũng chiếm spotlight!
Theo Phụ nữ mới