Nguyên liệu:
- Tôm
- 1/2 thìa cafe muối
- 1/ 2 thìa bột ngọt
- 1 muỗng nước mắm
- 2 muỗng sữa ông thọ và ít tiêu
- Tỏi ớt, hành lá
Cách thực hiện:
- Rửa sạch tôm, cắt bớt phần chóp đầu, râu và chân, để ráo nước
- Tỏi ớt băm nhỏ, rồi phi thơm rồi cho tôm vào đảo, lần lượt muối, bột ngọt, nước mắm, sữa đặc và tiêu vào đảo. Chú ý là không ướp tôm trước khi rim, đun lửa nhỏ liu riu cho tôm thấm và khô khô, rắc chút hành lá lên là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công!
Theo Dân Việt