Yara, nữ ca sỹ người Lebanon đã thoả mơ ước khi được gặp thần tượng ngôi sao Messi.
Ở trận đấu giữa Barca và Man City tại Champions League, Yara đã cùng người đại diện của mình và một số bạn bè đến sân Nou Camp cổ vũ Leo Messi và đội bóng xứ Catalan.
![]() |
Niềm vui nhân đôi với Yara bởi cô ca sỹ nổi tiếng Lebanon này được gặp Leo Messi đúng vào một trong những ngày ngôi sao Argentina toả sáng nhất.
Yara đã tranh thủ chụp ảnh đồng thời xin chữ kí của Leo Messi rồi sau đó đăng tải lên mạng xã hội kèm thông điệp: “Cuối cùng. Với ông vua xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, Messi của tôi”.
Ngôi sao Barca cũng rất vui vẻ và niềm nở tiếp đón Yara khi trên đường rời Nou Camp về nhà sau trận thắng Man City.
Ở trận thắng Man City, Leo Messi đã toả sáng rực rỡ khi ghi 3 bàn, kiến tạo 1 bàn đồng thời kiếm được 1 quả penalty.
Theo Bongda24h.vn