Bức xúc vì con trai bị chê xấu xí, Kỳ Hân tay đôi gọi anti-fan là 'con kia'

Thứ bảy, 30/09/2017 20:02
Kỳ Hân bực mình: "Con kia, đến đứa nhỏ mà mày cũng không tha, đứng trước mặt chị mà nói nhé, sai ở đâu chị dạy em ở đó".

Kỳ Hân bực mình: "Con kia, đến đứa nhỏ mà mày cũng không tha, đứng trước mặt chị mà nói nhé, sai ở đâu chị dạy em ở đó".

Công khai yêu Mạc Hồng Quân khi cầu thủ này đang trong tâm điểm bị chỉ trích vì bỏ rơi bạn gái bầu bí Ly Kute, Kỳ Hân phải đối mặt với không ít "gạch đá" dư luận. Tưởng ồn ào khép lại khi đôi trai tài gái sắc nên duyên vợ chồng, vậy mà cho tới giờ, gia đình Hân - Quân vẫn chưa thoát khỏi "bóng đen" quá khứ.

Bức xúc vì con trai bị chê xấu xí, Kỳ Hân tay đôi gọi anti-fan là con kia-1
Gia đình hạnh phúc của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân ở hiện tại

Sau thời gian dài "đóng cửa" trang cá nhân, gần đây bà xã chân sút Than Quảng Ninh đã mở lại bình luận. Ngoài công việc, chân dài 22 tuổi cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường.

Mới đây, Kỳ Hân đăng tải clip vui chơi cuối tuần cùng con trai - bé Tỏi - và caption hóm hỉnh: "Con phi ngựa đây". Khoảnh khắc vui chơi của hai mẹ con đã nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên video của mẹ con ngôi sao họ Nguyễn cũng vấp phải một số phản ứng tiêu cực.


Clip mẹ con Kỳ Hân vui chơi bên nhau ngày cuối tuần

Trước lời mỉa mai con trai: "Phẫu thuật xong đẻ con ra là biết liền, mai mốt chắc phải đập đi xây lại thôi", Kỳ Hân tỏ ra vô cùng bức xúc vì "đến đứa nhỏ cũng không tha". Xưng hô "mày, tao" và tuyên bố sẽ dạy anti-fan nếu người này dám đứng trước mặt cô nói lời khiếm nhã, Kỳ Hân đáp trả: "Con kia, đến đứa nhỏ mà mày cũng không tha, đứng trước mặt chị mà nói nhé, sai ở đâu chị dạy em ở đó".

Bức xúc vì con trai bị chê xấu xí, Kỳ Hân tay đôi gọi anti-fan là con kia-2
Kỳ Hân "nổi đóa" khi con trai bị mỉa mai giống mẹ lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ

 

Bức xúc vì con trai bị chê xấu xí, Kỳ Hân tay đôi gọi anti-fan là con kia-3Bức xúc vì con trai bị chê xấu xí, Kỳ Hân tay đôi gọi anti-fan là con kia-4
Khoảnh khắc hạnh phúc bình yên của gia đình Hân - Quân

Lên xe hoa với cầu thủ Mạc Hồng Quân vào tháng 6/2016, sau khi kết hôn, Kỳ Hân rút lui khỏi làng giải trí chăm lo cho tổ ấm. Tuy nhiên ngay cả khi không còn tham gia showbiz, Kỳ Hân vẫn phải chịu không ít lời cay nghiệt từ dư luận.

Mặc sóng gió bủa vây, chân dài này vẫn tận hưởng niềm hạnh phúc bên gia đình.

"Tôi thật hạnh phúc khi được chồng yêu thương chiều chuộng và có một thằng cu con này. Tôi hãnh diện vì mình đang có một thứ mà cô gái nào cũng mơ ước. Tôi không biết sau này sẽ như thế nào vì đó là chuyện của sau này. Đời không ai biết trước điều gì, nhưng tôi không quan tâm. Hơn bao giờ hết, tôi trân trọng những giây phút này", Kỳ Hân bộc bạch.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet