Dù sức khoẻ còn yếu, Mai Phương vẫn cùng con gái sang Nhật ngắm hoa anh đào sau gần 1 năm điều trị ung thư

Thứ năm, 04/04/2019 11:21
Những hình ảnh đầu tiên trong chuyến du lịch Nhật Bản đã được Mai Phương chia sẻ lên trang cá nhân.

Những hình ảnh đầu tiên trong chuyến du lịch Nhật Bản đã được Mai Phương chia sẻ lên trang cá nhân.

Gần 1 năm sau khi phát hiện mắc ung thư phổi, phải nhập viện và tích cực điều trị, thời gian qua, Mai Phương đã trở lại với nghệ thuật qua một số vai diễn nhỏ, tham dự các sự kiện giải trí. Mai Phương bày tỏ, công việc lúc này là điều khiến cô thoải mái hơn, đó là tình yêu, niềm đam mê lớn nhất. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cần kinh phí để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác và chăm sóc cho cô con gái nhỏ của mình.

Bên cạnh thời gian dành cho công việc và điều trị ung thư, kết hợp tập yoga thường xuyên để giữ cho cơ thể luôn ổn định, Mai Phương cũng đi du lịch cùng con gái mỗi khi rảnh rỗi để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất bên công chúa nhỏ. Ngoài những chuyến đi tại các tỉnh trong nước, mới đây, Mai Phương đã cùng con gái sang Nhật Bản để nghỉ dưỡng và ngắm hoa anh đào. Được biết, đây cũng là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của Mai Phương và con gái, từ khi cô điều trị ung thư tới nay. 

Mặc dù vẫn phải mang theo xe lăn vì sức khoẻ còn yếu nhưng trong những hình ảnh được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, có thể thấy nữ diễn viên rất vui vẻ, hào hứng trong chuyến đi đầu năm này với con gái nhỏ. Bên cạnh đó, vì đây là chuyến đi xa nên MC Ốc Thanh Vân - người chị thân thiết của Mai Phương đã bày tỏ sự lo lắng trên trang cá nhân và cho biết nếu không trùng lịch đi Hàn Quốc, cô sẽ đi cùng mẹ con Mai Phương để chăm sóc.

Dù sức khoẻ còn yếu, Mai Phương vẫn cùng con gái sang Nhật ngắm hoa anh đào sau gần 1 năm điều trị ung thư-1

Mai Phương và con gái trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Dù sức khoẻ còn yếu, Mai Phương vẫn cùng con gái sang Nhật ngắm hoa anh đào sau gần 1 năm điều trị ung thư-2

Đăng tải hình ảnh bé Lavie lên trang cá nhân, Mai Phương còn dí dỏm chia sẻ: "Xe của mẹ mà thành xe 2 bánh riêng cua e luôn rồi".

Dù sức khoẻ còn yếu, Mai Phương vẫn cùng con gái sang Nhật ngắm hoa anh đào sau gần 1 năm điều trị ung thư-3Dù sức khoẻ còn yếu, Mai Phương vẫn cùng con gái sang Nhật ngắm hoa anh đào sau gần 1 năm điều trị ung thư-4Dù sức khoẻ còn yếu, Mai Phương vẫn cùng con gái sang Nhật ngắm hoa anh đào sau gần 1 năm điều trị ung thư-5

Mai  Phương tỏ ra rất hào hứng, hạnh phúc trong chuyến du lịch Nhật Bản, dù hiện tại sức khoẻ của cô vẫn còn yếu. 

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet