Hết "cà khịa" vợ, Công Vinh lại dắt Thủy Tiên đi ăn nhà hàng sang chảnh nhưng ăn xong mới thú nhận điều này

Thứ ba, 29/10/2019 10:48
Được hôm "trốn con" ra ngoài ăn tối lãng mạn thì đến cuối buổi, Thủy Tiên mới ngã ngửa khi Công Vinh thú nhận là anh không có tiền trả bữa ăn này và bảo vợ thanh toán.

Được hôm "trốn con" ra ngoài ăn tối lãng mạn thì đến cuối buổi, Thủy Tiên mới ngã ngửa khi Công Vinh thú nhận là anh không có tiền trả bữa ăn này và bảo vợ thanh toán.

Công Vinh - Thủy Tiên là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt bởi cuộc sống của hai người giản dị, kín tiếng nhưng lại rất dễ thương, hạnh phúc. 

Nhất là gần đây, khi Thủy Tiên tập tành làm vlog thì cô cũng tiết lộ khá nhiều sinh hoạt đời thường của gia đình mình, những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ bên chồng con khiến khán giả càng thêm ngưỡng mộ.

Trong vlog mới nhất của Thủy Tiên, Công Vinh đã dẫn vợ đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng và chỉ có hai vợ chồng chứ không có con gái. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất lại nằm ở cuối video, khi vừa thưởng thức xong bữa ăn sang chảnh, phục vụ đưa hóa đơn tính tiền có giá trị là hơn 4 triệu đồng thì Công Vinh mới thừa nhận: "Ba không có tiền".

Thủy Tiên nghe xong thì hết sức bất ngờ, liên tục hỏi chồng sao lại không có tiền, đòi Công Vinh mở ví ra xem trong đó còn bao nhiêu. Cô còn trêu chồng là "không có tiền sao mời con gái nhà người ta đi ăn" thì Công Vinh đáp lại: "Thì ba rủ đi nhưng mẹ trả tiền...".

Hết cà khịa vợ, Công Vinh lại dắt Thủy Tiên đi ăn nhà hàng sang chảnh nhưng ăn xong mới thú nhận điều này-1

Hết cà khịa vợ, Công Vinh lại dắt Thủy Tiên đi ăn nhà hàng sang chảnh nhưng ăn xong mới thú nhận điều này-2

Hết cà khịa vợ, Công Vinh lại dắt Thủy Tiên đi ăn nhà hàng sang chảnh nhưng ăn xong mới thú nhận điều này-3

Hết cà khịa vợ, Công Vinh lại dắt Thủy Tiên đi ăn nhà hàng sang chảnh nhưng ăn xong mới thú nhận điều này-4

Tình huống "cười ra nước mắt" của hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã khiến các fan vô cùng thích thú với độ lầy lội của hai vợ chồng cựu danh thủ, nhưng cũng không quên khen ngợi cặp đôi vì quá dễ thương.

Trong khi đó, Thủy Tiên thì quá "bất lực" với ông chồng của mình. Cô viết trên trang cá nhân: "Thanh niên cứng của năm... Không có tiền mà rủ gái đi ăn... Là saooooo???".

Hết cà khịa vợ, Công Vinh lại dắt Thủy Tiên đi ăn nhà hàng sang chảnh nhưng ăn xong mới thú nhận điều này-5

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet