Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay

Thứ năm, 14/03/2019 19:10
Hành động của Trấn Thành khiến cho fan của cặp đôi này lại được phen ngưỡng mộ và chúc mừng hạnh phúc của cả hai.

Hành động của Trấn Thành khiến cho fan của cặp đôi này lại được phen ngưỡng mộ và chúc mừng hạnh phúc của cả hai.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hari Won đã tự "dìm hàng" chính mình khi chia sẻ những bức ảnh đang ngủ gật ở trường quay. Trong một bộ quần áo dân tộc khá xinh xắn, bà xã Trấn Thành gục đầu xuống và ngủ quên ngay tại chỗ. 

Như thường lệ, cô nàng cũng chú thích bằng một đoạn tiếng Hàn khá dài. Cô nàng chia sẻ rằng mọi người nghĩ cô đang gặp phải một đoạn kịch bản khó nhưng thực tế thì cô đã ngủ gật từ lúc nào. Và nhân cơ hội này, các thành viên trong nhóm như MC Đại Nghĩa và đạo diễn Bảo Nhân đã tranh thủ chụp ảnh "dìm hàng" cô.

Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-1

Dường như Hari Won có vẻ rất mệt mỏi với lịch làm việc dày đặc.

Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-2Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-3Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-4Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-5

Và trò đùa các thành viên quay phim cùng Hari Won lúc đó.

Thế nhưng, đáng chú ý là sau khi Hari chia sẻ những bức ảnh này, ông xã của cô đã để lại bình luận gần như ngay lập tức. Chỉ vài phút sau khi bà xã để lộ sự mệt mỏi, Trấn Thành đã viết: "Tội nghiệp chưa". Có thể thấy rằng anh quan tâm rất sát sao đến mọi hành động của vợ mình. Và đáp lại bình luận của Trấn Thành, Hari Won cũng tỏ ra khá yếu đuối: "Thương em đi. Huhu".

Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-6Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-7

Bức ảnh của Hari Won xuất hiện được 1 tiếng thì bình luận của Trấn Thành cũng có thời gian là 60 phút.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không quên dành những lời khen cho giọng ca "Anh cứ đi đi" vì ngủ gật mà cũng xinh đẹp hết phần người khác.

Hiếm lắm mới bình luận bài viết của Hari Won, Trấn Thành nói thế này khi bà xã ngủ gật ở trường quay-8

Lời khen của dân mạng dành cho bà xã Trấn Thành.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet