Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả gay gắt khi bị cho là "khinh thường" H'Hen Niê

Thứ ba, 18/12/2018 14:55
Màn đáp trả của Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Màn đáp trả của Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên  đã chia sẻ cảm xúc sau khi H'Hen Niê lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Cô nàng viết khá ngắn gọn: "Đỉnh thực sự, đi vào lịch sử luôn". Trên story Instagram của mình, Kỳ Duyên cũng chia sẻ ảnh của H'Hen Niê với bình luận: "Đỉnh".

Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả gay gắt khi bị cho là khinh thường HHen Niê-1Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả gay gắt khi bị cho là khinh thường HHen Niê-2

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như một số fan hâm mộ bất ngờ bình luận chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên và cho rằng giống như cô đang "khinh thường" H'Hen Niê. "Chị viết đỉnh là sao vậy? giống như khinh thường người ta quá chị ơi", "Chị ghi đỉnh là sao vậy chị?"...

Ngay sau đó, Kỳ Duyên đã chụp lại màn hình nhưng tin nhắn này và trả lời khá mỉa mai: "Em có ổn không em?".

Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả gay gắt khi bị cho là khinh thường HHen Niê-3

Theo mọi người, chuyện Kỳ Duyên ủng hộ H'Hen Niê với chia sẻ ngắn gọn là chuyện hoàn toàn bình thường và không hề có ý khinh thường gì. Tuy nhiên, antifan lại cố tình dựa vào những điều này để chỉ trích người đẹp.

 Trong chia sẻ của mình, nhiều bạn bè của Kỳ Duyên cũng như fan hâm mộ cũng nhắn nhủ và mong người đẹp sẽ "xuất khẩu" bằng một cuộc thi quốc tế trong năm tới.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet