Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả khi bị 2 đạo diễn mắng là "mất dạy", "vô học"

Thứ năm, 11/04/2019 10:40
Huỳnh Anh phản pháo: "Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế".

Huỳnh Anh phản pháo: "Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế".

Những ngày vừa qua, vận xui dường như liên tiếp ập đến với Huỳnh Anh  khi nam diễn viên liên tục phải nhận "gạch đá" từ dư luận vì bị tố "bùng vai", khiến đoàn làm phim hơn 100 người phải chờ đợi.

Chẳng những vậy, nhiều đồng nghiệp của nam chính "Chạy trốn thanh xuân" còn không ngại "đăng đàn" chỉ trích anh công khai trên mạng xã hội. Cụ thể như bộ đôi nam đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito công khai "mắng" Huỳnh Anh thậm tệ là "mất dạy", "vô học" trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả khi bị 2 đạo diễn mắng là mất dạy, vô học-1Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả khi bị 2 đạo diễn mắng là mất dạy, vô học-2

Bảo Nhân - Nam Cito là bộ đôi đạo diễn của nhiều bộ phim như Gái già lắm chiêu 2, Mối tình đầu của tôi.

Trước những lời chỉ trích của đàn anh, Huỳnh Anh đã không giữ im lặng và quyết định phản pháo trên trang cá nhân của mình.

"Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận.

Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả.

Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế.

Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi", Huỳnh Anh bức xúc viết.

Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả khi bị 2 đạo diễn mắng là mất dạy, vô học-3

Nam diễn viên cũng bộc bạch: "Huỳnh Anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết".

Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả khi bị 2 đạo diễn mắng là mất dạy, vô học-4

Đồng thời, Huỳnh Anh cũng tự rút ra bài học cho bản thân từ scandal đang ập tới với anh: "Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kì ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên... không cần phải trình bày nhiều".

Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả khi bị 2 đạo diễn mắng là mất dạy, vô học-5

Trước đó, Huỳnh Anh cũng từng giãi bày anh bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện dẫn đến việc bỏ vai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, lời giải thích của nam diễn viên dường như không nhận được sự cảm thông từ công chúng.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet