Lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, nhiều người hỏi Phan Như Thảo "thế nào là hạnh phúc" và câu trả lời không thể hoàn hảo hơn

Thứ sáu, 19/04/2019 15:09
Cuộc hôn nhân của cựu người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Nguyễn Đức An luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cuộc hôn nhân của cựu người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Nguyễn Đức An luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, gia đình đại gia Đức An và cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến Đà Lạt. Trên trang cá nhân, bố mẹ của bé Bồ Câu đăng tải nhiều hình ảnh rất lãng mạn trong chuyến đi này. 

Phan Như Thảo và đại gia Đức An khoe khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến đi Đà Lạt.

Cách đây ít giờ, cựu người mẫu Phan Như Thảo tiếp tục chia sẻ một đoạn clip kèm theo dòng caption: "Có người hỏi mình như thế nào là hạnh phúc. Là vậy nè". Trong đoạn clip, gia đình 3 người nhà Phan Như Thảo đi dạo, ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng của khu resort mà vợ chồng cô cùng con gái đang nghỉ ngơi. Trong một vài khoảnh khắc, đại gia Đức An và Phan Như Thảo còn dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Cả gia đình có những phút bình yên, lãng mạn bên nhau.

Chia sẻ của Phan Như Thảo đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo và chúc vợ chồng cô có một chuyến đi vui vẻ. 

Trước đó, đại gia Đức An cũng chia sẻ một bức ảnh của vợ cùng con gái và dành cho bà xã những lời âu yếm: 

"Vợ tôi, (1 phút )

Hôn nhân có thể là địa ngục, là kẻ thù của tình yêu, nhìn nhau chẳng còn hấp dẫn, sống với nhau chỉ vì tình, tiền.

Anh gặp người anh yêu, anh có con và bây giờ anh đã yên ổn và vui vẻ trong cuộc sống. Hàng ngày 2 đứa bận rộn, mệt mỏi than thở, đứa trẻ thì lúc vui lúc nhõng nhẽo, lúc khó chịu, 2 đứa lớn nhìn nhau với ánh mắt lỗi tại anh, tại em.

Lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, nhiều người hỏi Phan Như Thảo thế nào là hạnh phúc và câu trả lời không thể hoàn hảo hơn-1

Đại gia Đức An luôn dành tình yêu đặc biệt cho vợ và con gái.

Anh luôn có thể dựa lưng Thảo và ngược lại Thảo không những dựa lưng anh mà còn nhẩy vào lòng nhõng nhẽo anh có yêu em không?

Anh không phủ nhận anh là người ham sắc đẹp của phụ nữ, nhưng chẳng ai có thể biết được người phụ nữ đẹp của mình có tốt khi sống chung với nhau không? Đến giờ Thảo vẫn còn đẹp như thời dưới 30 và tốt như thủa ban đầu".

Lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, nhiều người hỏi Phan Như Thảo thế nào là hạnh phúc và câu trả lời không thể hoàn hảo hơn-2Lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, nhiều người hỏi Phan Như Thảo thế nào là hạnh phúc và câu trả lời không thể hoàn hảo hơn-3Lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, nhiều người hỏi Phan Như Thảo thế nào là hạnh phúc và câu trả lời không thể hoàn hảo hơn-4Lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, nhiều người hỏi Phan Như Thảo thế nào là hạnh phúc và câu trả lời không thể hoàn hảo hơn-5

Phan Như Thảo và Đức An có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Phan Như Thảo và đại gia Đức An đính hôn năm 2015, khi ấy cuộc hôn nhân của họ cũng phải đối diện với không ít gièm pha bởi khoảng cách tuổi tác cũng như những ồn ào trong vụ ly hôn với người vợ trước của đại gia sinh năm 1962. 

Tuy nhiên, cặp đôi này không chọn cách giải thích. Theo thời gian, cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và Đức An vẫn luôn hạnh phúc và ngọt ngào như thuở ban đầu khiến dư luận từ gièm pha, chỉ trích quay sang ủng hộ và ngưỡng mộ họ. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet