Lê Phương đáp trả gay gắt sau khi bị chỉ trích chảnh choẹ với fan

Thứ sáu, 22/02/2019 14:20
Không né tránh, chị cả của "Gạo nếp gạo tẻ" đã thẳng thắn nói về chuyện có thái độ không tốt với người hâm mộ.

Không né tránh, chị cả của "Gạo nếp gạo tẻ" đã thẳng thắn nói về chuyện có thái độ không tốt với người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, nữ diên viên Lê Phương đã đăng tải hình ảnh trang điểm xinh đẹp trên trang cá nhân kèm chú thích: "Hôm nay đi quay, cho mẹ bầu điệu xíu nhen".

Lê Phương đáp trả gay gắt sau khi bị chỉ trích chảnh choẹ với fan-1

Lê Phương đăng ảnh xinh đẹp nhưng lại bị fan chỉ trích chảnh choẹ.Nữ diễn viên thẳng thắng đáp trả

Thế nhưng, một số fans của nữ diễn viên lại hờn dỗi, trách móc cô chảnh chọe vì không được cô hồi đáp mỗi khi dành lời quan tâm. Cụ thể, một fan để lại bình luận: "Lê Phương ơi không thấy khi nào chị trả lời tin nhắn của ai". Một người khác viết: "Có bao giờ người ta trả lời mình đâu. Người ta là diễn viên nên dù mình khen hay thần tượng cỡ nào cũng không được họ quan tâm. Họ có gì đâu, đẹp mà chảnh thì mình cũng đừng nên thần tượng làm gì cho mất công thêm". Thêm môt người nữa trải lòng: "Lê Phương ơi em xem phim 'Gạo nếp gạo tẻ' nên thấy thích chị và theo dõi chị, thần tượng chị. Thế nhưng, chẳng bao giờ thấy chị trả lời ai. Nhiều người thích nên chị không cần ai khen và chê nữa hả"...

Trước những chỉ trích hướng về mình, Lê Phương nhẹ nhàng đáp trả: "Xin lỗi em nha, chắc là khi chị có thời gian trả lời thì lại không thấy bình luận của em". Câu trả lời của Lê Phương không làm fans hài lòng. Họ trách móc nhiều hơn khiến nữ diễn viên phải đổi thái độ gay gắt: "Vậy em không phải khán giả ruột của chị rồi vì những ai bên cạnh chị lâu họ sẽ thấu hiểu nhiều hơn điều em 'thanh minh' dùm chị với bạn khác".

Lê Phương đáp trả gay gắt sau khi bị chỉ trích chảnh choẹ với fan-2

Lê Phương đáp trả gay gắt sau khi bị chỉ trích chảnh choẹ với fan-3

Có lẽ Lê Phương là một trong số ít nghệ sĩ không chịu "hiền" hay nhường nhịn fan khi liên tụccó những động thái đáp trả

Đây không phải lần đầu tiên Lê Phương đáp trả người hâm mộ quyết liệt như thế. Cách đây không lâu, nữ diễn viên từng nhiều lần đáp trả khi bị mỉa mai thích làm màu vì thể hiện hạnh phúc với chồng trẻ. Nữ diễn viên nói: "Điều đơn giản ấy mấy ai có được, nếu ai may mắn sở hữu hãy chúc phúc cho họ thay vì khó chịu".

 Theo NLĐ

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet