Sau ồn ào nhẫn kim cương nửa tỷ, Hồng Quế tiết lộ có "người đàn ông bí mật" dặn ở nhà chăm con, đi chơi là bị "đánh chết"

Thứ hai, 25/02/2019 14:58
Liên tục "thả thính" về sự xuất hiện của một người đàn ông nhưng Hồng Quế vẫn chưa công khai người này.

Liên tục "thả thính" về sự xuất hiện của một người đàn ông nhưng Hồng Quế vẫn chưa công khai người này.

Mới đây, người mẫu Hồng Quế đã chia sẻ lên trang cá nhân về một đoạn hội thoại của gia đình. Cô chia sẻ: "Từ giờ mà đi chơi là bị "đánh" chết! Ok Anh! Ở nhà chăm con. Bye thế giới".

Mặc dù không chia sẻ gì nhiều nhưng không khó để nhận ra, nhân vật "Anh" ở đây có lẽ là người đàn ông bí mật mà Hồng Quế chia sẻ bấy lâu nay. 

Sau ồn ào nhẫn kim cương nửa tỷ, Hồng Quế tiết lộ có người đàn ông bí mật dặn ở nhà chăm con, đi chơi là bị đánh chết-1

Hồng Quế nhiều lần chia sẻ hình ảnh người đàn ông giấu mặt.

Trước đó, Hồng Quế nhiều lần bóng gió về chuyện cô đã "làm lành" với bố của con gái. Trong 1 cuộc phỏng vấn, Hồng Quế cũng tiết lộ rằng cả hai đã hòa thuận hơn để cùng nhau san sẻ việc chăm sóc bé Cherry. Thời điểm đó, Hồng Quế khẳng định, cô và bạn trai cũ chỉ nối lại quan hệ bạn bè, chứ không có ý định tái hợp. 

Sau ồn ào nhẫn kim cương nửa tỷ, Hồng Quế tiết lộ có người đàn ông bí mật dặn ở nhà chăm con, đi chơi là bị đánh chết-2

Thời gian gần đây, người đẹp trở thành tâm điểm dư luận sau khi bị cư dân mạng tố "trộm ảnh" trên mạng đã khoe là nhẫn kim cương nửa tỷ. Sau đó, người đẹp phân trần rằng thấy ảnh đẹp thì chia sẻ và đã đặt làm nhẫn tương tự. Tuy nhiên, sau đó, cư dân mạng lại điều tra tận gốc chiếc nhẫn của Hồng Quế chỉ có giá 55 triệu chứ không phải nửa tỷ như cô nói.

 Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet