"Siêu năng lực" bẻ cong vạn vật của Kỳ Duyên ngày càng đạt đến độ thượng thừa, ảnh nào ảnh nấy đều nhấp nhô khó hiểu!

Thứ sáu, 10/05/2019 19:00
Những hình ảnh gần đây Kỳ Duyên đăng tải được dân mạng soi chỉnh quá đà.

Những hình ảnh gần đây Kỳ Duyên đăng tải được dân mạng soi chỉnh quá đà.

Để có một bức ảnh đẹp đôi khi cần phải có sự can thiệp của một chút photoshop. Không ít mỹ nhân Việt đã từng bị dân mạng chỉ ra việc kéo một chút cằm, bóp một chút eo đầy khéo léo, tỷ mỉ đến mức khó lòng phát hiện nếu như không "zoom" bức ảnh lên thật kỹ. Thế nhưng, siêu năng lực "bẻ cong vạn vật" của sao nữ Vbiz hiện tại có lẽ đã đạt đến mức thượng thừa, chẳng cần sợ bị ai soi hay bàn tán, cứ bóp thật mạnh tay, chỉ cần vừa ý là được.

Chẳng hạn như loạt ảnh mới đây của Kỳ Duyên được đăng tải trên mạng xã hội. Thoạt nhìn dân mạng sẽ chỉ chú ý sao dạo này Kỳ Duyên năng động, đầy niềm vui đến thế khi liên tục chia sẻ khoảnh khắc an nhiên tận hưởng cuộc sống. Hoặc trong ảnh, người ta sẽ chỉ thấy Kỳ Duyên mạnh tay mua rất nhiều đồ tới mức tay xách nách mang, xếp vào cốp xe mãi không hết đồ. Nhưng "chậm lại một chút" để thấy điều rõ hơn trong ảnh nào. Những mảng tường đang bị xô lệch tới mức méo mó mà đoán không nhầm là hậu cả của những cú chỉnh hình đầy táo bạo của nàng hậu.

Siêu năng lực bẻ cong vạn vật của Kỳ Duyên ngày càng đạt đến độ thượng thừa, ảnh nào ảnh nấy đều nhấp nhô khó hiểu!-1Những mảng màu trên tường méo mó để Kỳ Duyên có một bức ảnh hoàn hảo?

Siêu năng lực bẻ cong vạn vật của Kỳ Duyên ngày càng đạt đến độ thượng thừa, ảnh nào ảnh nấy đều nhấp nhô khó hiểu!-2Cả đây nữa, không lẽ thợ kẻ theo đường xiên.

Bên cạnh những bức ảnh sàn gạch méo mó hay tường thành tưởng vững chắc cũng phải siêu vẹo phục vụ đường cong "đâu ra đấy" của nàng Hậu thì cô nàng còn khéo léo "bóp nhè nhẹ" cánh tay, vạt áo cho đỡ thô. Và Kỳ Duyên mới đích thực là "thánh bẻ cong vạn vật" của showbiz Việt.

Siêu năng lực bẻ cong vạn vật của Kỳ Duyên ngày càng đạt đến độ thượng thừa, ảnh nào ảnh nấy đều nhấp nhô khó hiểu!-3Ảnh trước cốc cafe còn bình thường, thế nào chụp ảnh sau lại méo mó thế kia? Chắc là tay áo to quá nên phải bóp tí ti thì Duyên mới vừa lòng.

Siêu năng lực bẻ cong vạn vật của Kỳ Duyên ngày càng đạt đến độ thượng thừa, ảnh nào ảnh nấy đều nhấp nhô khó hiểu!-4Lần này thì Kỳ Duyên chưa khéo léo rồi, bức tường méo xệch thấy rõ mồn một thế kia thì bảo sao không bị "bóc"!

Siêu năng lực bẻ cong vạn vật của Kỳ Duyên ngày càng đạt đến độ thượng thừa, ảnh nào ảnh nấy đều nhấp nhô khó hiểu!-5Tay đã bé như thế nhưng Kỳ Duyên vẫn phải bóp chút chút để trông thon gọn như ý.

Siêu năng lực bẻ cong vạn vật của Kỳ Duyên ngày càng đạt đến độ thượng thừa, ảnh nào ảnh nấy đều nhấp nhô khó hiểu!-6Nếu Kỳ Duyên không kéo một chút thì có lẽ tại khi sơn tường nhân viên kẻ đường hơi lệch đấy thôi!
 


Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet