Thủy Tiên: 'SEA Games chỉ là giải đấu hội làng, sao phải quan tâm?'

Thứ sáu, 25/08/2017 19:30
Dòng chia sẻ này của Thủy Tiên ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Dòng chia sẻ này của Thủy Tiên ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Vừa qua, trận thua trước đội tuyển Thái Lan ở lượt cuối cùng vòng bảng Sea Game 29 đã khiến đội tuyển U22 Việt Nam  phải về nước sớm. Một trận thua với những lỗi sai ngớ ngẩn đã khiến thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng về những gì mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện. Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên cũng vừa chia sẻ cảm xúc của mình về lần thua đau đớn này của tuyển Việt Nam.

thuy tien blogtamsuvn (2)

Bà xã Công Vinh không giấu nổi bức xúc trước màn thể hiện của đội tuyển Việt Nam.

thuy tien blogtamsuvn (1)

Thủy Tiên cho biết: “Mình tự hỏi sao giờ này người ta vẫn còn quan tâm Seagame? Nó là giải các nước ĐNA tự tổ chức hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FiFa chả quan tâm chả tổ chức, mà các đội tuyển U (U19,22,23..) thì chả bao giờ là bộ mặt đại điện cho nền bóng đá của một đất nước. Người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu nằm ở đội tuyển quốc gia. Mà đội tuyển quốc gia muốn mạnh thì phải trông chờ vào CLB với giải đấu cao nhất quốc gia đó. Ví dụ: Thái có Thái-League , Việt Nam có V-League ...

Vì vậy giải vô địch quốc gia của một đất nước là quan trọng nhất, là nơi nguồn cung cấp và tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho một đất nước.

Vậy mà với một giải đấu hội làng mà VFF bắt cả một giải đấu lớn nhất đất nước V-league phải ngừng giải 2 tháng rưỡi để tập trung tập luyện và thi đấu cho Seagame, trong khi Sea game chỉ là cuộc chơi của các em U23. Trong khi Thái Lan họ chỉ tập trung tập luyện Sea game các cầu thủ U23 trước khi thi đấu có 1 tuần lễ.

Các CLB Việt Nam mất 2 tháng rưỡi trời ở không không đá mà vẫn phải bị trả lương, lo ăn ở cho các cầu thủ tập chơi mà chả để làm gì, vừa mất tiền bạc, mất thời gian, mất nhuệ khí thi đấu của giải đấu cao nhất nước vì lịch 3 trận nghĩ 4 trận ngừng ... chưa kể lại đau đầu vì mất những cầu thủ giỏi do họ cũng có quá nhiều thời gian rãnh sinh tâm lý nhàn cư vi bất thiện .

Trên thế giới FIFA đá World Cup cũng phải chờ các CLB đá xong mới cho tập trung ngắn hạn thi thố, khổ là khổ CLB VN vừa mất người vừa mất tiền.

Tâm sự buồn của 1 cô gái lâu rồi không được hưởng cảm giác mỗi tuần ra sân hò hét cổ vũ cho bóng đá TPHCM.”

thuy tien blogtamsuvn (3)

Ngay khi vừa đăng tải, status của bà xã Công Vinh nhận được mọi người chú ý và lập tức gây bão cộng đồng mạng.

thuy tien blogtamsuvn (4)

Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì cũng có nhiều bình luận phản đối, cho rằng Thủy Tiên nói như vậy là quá phiến diện và không đúng. 

thuy tien blogtamsuvn (5)

Được biết Thủy Tiên là một fan bự của môn thể thao vua này.

thuy tien blogtamsuvn (6)

Cô thường cùng ông xã Công Vinh đi xem bóng bá và cổ vũ hết mình cho đội tuyển.

thuy tien blogtamsuvn (7)
Chắc hẳn rằng phát ngôn này của Thủy Tiên sẽ lại gây nên một cuộc khẩu chiến trên mạng.

Theo thethaovaxahoi.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet