Trấn Thành vô tình để lộ việc Nhã Phương và Trường Giang tái hợp

Chủ nhật, 29/07/2018 19:54
Giữa ồn ào tái hợp Nhã Phương - Trường Giang, Trấn Thành vô tình tiết lộ sự thật này.

Giữa ồn ào tái hợp Nhã Phương - Trường Giang, Trấn Thành vô tình tiết lộ sự thật này.

Chuyện tình của  Nhã Phương - Trường Giang là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ trong thời gian qua. Sau ồn ào tình ái chấn động của Trường Giang và Nam Em, dư luận cho rằng rất khó để Nhã Phương có thể tiếp tục ở bên cạnh danh hài đào hoa. Tuy nhiên, liên tục có những bằng chứng cho thấy họ vẫn đang là một đôi và "chưa hề có cuộc chia ly".

Mới đây, nam MC kiêm diễn viên Trấn Thành đã vô tình tiết lộ "đống rơm" của bạn thân khi đăng hai bức hình lên trang cá nhân tại hai thời điểm khá gần nhau. Trong đó, một bức anh đi ăn cùng Nhã Phương và vài người bạn vào hơn 5 giờ chiều ngày 26/7. Bức còn lại là ảnh chụp cùng Trường Giang đăng ngày 27/7 và được chú thích là: "Tôi ít khi nhậu. Nhưng đêm qua, chúng tôi đã uống và nói rất nhiều!".


Trấn Thành đăng hai bức ảnh trong khoảng thời gian khá gần nhau và gặp gỡ cả Nhã Phương lẫn Trường Giang trong cùng một ngày.

Một mặt, cư dân mạng suy đoán rằng, Trấn Thành đi ăn với Nhã Phương vào chiều và đi nhậu với Trường Giang vào buổi tối. Nên rất có thể cả Nhã Phương lẫn Trường Giang đều xuất hiện cùng nhau. Nhưng mặt quan trọng hơn, cả Nhã Phương lẫn Trường Giang đều đeo đồng hồ có kiểu dáng giống nhau trên cổ tay.


Đồng hồ trên tay Nhã Phương...


...và đồng hồ trên tay Trường Giang.


Cận cảnh hơn chiếc đồng hồ yêu thích của Trường Giang mà anh đeo từ hồi chưa có scandal với Nam Em xảy ra.

Việc Nhã Phương và Trường Giang đeo đồng hồ đôi rất khó là do vô tình. Trước đó, Nhã Phương từng được phát hiện vẫn đi dự sự kiện bằng xe hơi mà Trường Giang tặng chỉ ít ngày khi scandal nổ ra. Những bằng chứng này cho thấy, nữ diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" chưa bao giờ chia tay bạn trai.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet