"Về nhà đi con": Xem cảnh Thư khóc nức nở ôm bố Sơn, Hòa Minzy nói câu khiến ai cũng chết lặng

Thứ ba, 23/07/2019 15:09
Hòa Minzy khiến fan của "Về nhà đi con" phải ngỡ ngàng vì những chia sẻ cực thấm thía về cuộc sống gia đình.

Hòa Minzy khiến fan của "Về nhà đi con" phải ngỡ ngàng vì những chia sẻ cực thấm thía về cuộc sống gia đình.

Tập 71 của phim truyền hình Về nhà đi con vừa lên sóng với tình tiết bố Sơn (Trung Anh) nát lòng nát dạ đến nhà thông gia xin đưa con gái - Thư (Bảo Thanh) về nhà. Sau khi biết chuyện Thư - Vũ (Quốc Trường) cưới nhau theo hợp đồng, ông Sơn quyết định giải thoát cho con gái. Con dù lớn vẫn là đứa trẻ trong mắt cha mẹ, khi con phạm sai lầm, cha vẫn ở đây che chở, bảo vệ con.

Dù tập phim chưa đến 30 phút nhưng khán giả Về nhà đi con đã khóc cạn nước mắt với mỗi lời mà ông Sơn - Vũ - Thư nói ra. Trên mạng xã hội, khán giả cũng liên tục bày tỏ sự xót xa với tình tiết ông Sơn xin con gái về nhà.

 

Về nhà đi con: Xem cảnh Thư khóc nức nở ôm bố Sơn, Hòa Minzy nói câu khiến ai cũng chết lặng-1

Cũng là fan của Về nhà đi con, nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa có những chia sẻ làm khán giả xúc động: "Xem Về nhà đi con xong mới thấy sự quan trọng của việc 1 người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì. Để cuộc sống mai sau mà có vấn đề gì lúc nào cũng có sẵn mấy cái nhà ở khắp nơi để về. Rồi tiền đầy ngân hàng để nuôi con, nuôi thân, nuôi bố mẹ. Chứ như chị Thư giờ không về nhà với bố Sơn là đi ở trọ liền. Nói để thúc đẩy bản thân kiếm tiền thôi chứ cuộc sống em hết sức hạnh phúc, không có vấn đề gì".

Về nhà đi con: Xem cảnh Thư khóc nức nở ôm bố Sơn, Hòa Minzy nói câu khiến ai cũng chết lặng-2

Về nhà đi con: Xem cảnh Thư khóc nức nở ôm bố Sơn, Hòa Minzy nói câu khiến ai cũng chết lặng-3

Bên dưới dòng trạng thái này, hàng ngàn bình luận của khán giả đã được viết ra: "Hòa Minzy nói đúng quá. Phụ nữ cần độc lập tài chính và đừng dựa dẫm vào đàn ông. Không ai biết ngày mai ra sao, cần phải bảo vệ bản thân và con mình trước đã", "Thương nhân vật Thư quá, xem phim thấy Thư với bố Sơn khóc mà tôi cũng khóc theo. Cảm giác rất đau lòng", "Có rất nhiều người phụ nữ không dám ly dị chồng cũng vì sợ không có tiền nuôi con. Dù sống trong đau khổ, phải chứng kiến cảnh chồng cặp kè với gái mà vẫn câm nín, chỉ biết ôm con khóc. Câu chuyện của Thư khiến tôi xót xa quá", "Chẳng biết cuộc sống của Thư trong những ngày tới sẽ ra sao. Tôi thương bố Sơn lắm, gà trống nuôi con, nay còn phải chứng kiến bi kịch ập đến đời đứa con gái mà mình tin tưởng nhất"...

Còn bạn thì nghĩ gì về chia sẻ này?

 Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet