Xuân Bắc "tung hoả mù" về Táo Quân 2018, fan khấp khởi mong đợi

Thứ sáu, 22/12/2017 14:22
Chia sẻ của Xuân Bắc khiến nhiều người hâm mộ không khỏi háo hức.

Chia sẻ của Xuân Bắc khiến nhiều người hâm mộ không khỏi háo hức.

Cách đây ít giờ, Xuân Bắc thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải một số hình ảnh hậu trường cùng các nghệ sĩ khác như Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung... Kèm theo đó, anh viết: "Người hay trâu bò. Lò dò tập đêm. Bóng tối rất êm. Nhưng buồn ngủ lắm. Kịch bản cực " khắm". Có quá nhiều trang. Mình rất hoang mang. Biết bao giờ thuộc!". Dựa vào chia sẻ của Xuân Bắc, không ít người cho rằng anh đang đọc kịch bản Táo Quân 2018 và nói về chương trình này.

Phía dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng háo hức. Thậm chí, nữ diễn viên Bảo Thanh cũng không giấu nổi sự mong đợi và bình luận: "Chính xác là dân tình chúng em rất mong ngóng thời khắc các Táo đi tập xuyên màn đêm như này. Vì biết rằng lại sắp hết năm. Sắp Tết và sắp được xem Táo Quân. Cố lên các Táo".

Xuân Bắc tung hoả mù về Táo Quân 2018, fan khấp khởi mong đợi - Ảnh 1.

Đối với khán giả Việt, Táo Quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp Tết đến xuân về. Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, phần khung chương trình đã được hoàn tất và sẽ tiến hành ghi hình trong thời gian tới.

Xuân Bắc tung hoả mù về Táo Quân 2018, fan khấp khởi mong đợi - Ảnh 2.

Vân Dung vui vẻ trong buổi đọc kịch bản Táo Quân 2018.

Tuy nhiên, trước thắc mắc của công chúng, phía Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết lịch tập của các nghệ sĩ bắt đầu từ 10/1. Do đó, hình ảnh Xuân Bắc đăng tải không phải là hậu trường Táo Quân 2018.

 Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet