15 sai lầm của phụ nữ đẩy cuộc tình đến bờ vực tan vỡ

Bạn đang phá hoại mối quan hệ của mình nếu mắc phải những sai lầm dưới đây.

Bạn đang phá hoại mối quan hệ của mình nếu mắc phải những sai lầm dưới đây.

1. Bạn khiến cho người đàn ông của mình cảm thấy vô dụng bằng cách đặt tất cả mọi thứ trước mặt anh ta. Người đàn ông của bạn nên là người chủ động.

2. Bạn đối xử với người yêu giống như cách bạn đối xử với những người bạn gái của mình. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn cần hiểu rõ nhu cầu và ham muốn của từng người là khác nhau.

3. Bạn có kỳ vọng không thực tế cho mối quan hệ của bạn và đối tác của bạn. Bạn cần phải đánh giá mong đợi lại mong đợi của mình để xem chúng có thực tế hay không.

4. Bạn so sánh mối quan hệ của bạn với người khác. Mọi người đều khác biệt và mối quan hệ của từng người cũng vậy.

5. Bạn ngừng chăm sóc bản thân mình một khi đã kiếm được người yêu. Bạn luôn xuất hiện với mái tóc rối bời, bộ đồ ngủ xộc xệch,...trước mặt anh ấy.

 15 sai lam cua phu nu day cuoc tinh den bo vuc tan vo - 1

6. Bạn nói với anh ta không có gì đâu trong khi vẫn tỏ thái độ cáu kỉnh, hờn dỗi. Bạn muốn chàng phải tự biết mình đã làm gì sai. Việc này sẽ chỉ khiến chàng thêm giận dữ, chán nản.

7. Nhai đi nhai lại lỗi lầm của người yêu. Nói nhiều, nói dai sẽ không bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì.

8. Không đánh giá cao những điều anh ấy làm cho bạn, nhưng tập trung vào những điều anh ấy không làm. Bạn càng đánh giá cao người đàn ông của mình, anh ấy càng muốn làm nhiều hơn nữa.

9. Bạn không biết giá trị của bạn và thỏa hiệp theo bất cứ điều gì anh ấy yêu cầu.

10. Bạn quá bận rộn để dành thời gian bên cạnh người yêu. Bạn không thể mong đợi một mối quan hệ lâu bền nếu bạn không dành thời gian chăm chút cho nó.

 15 sai lam cua phu nu day cuoc tinh den bo vuc tan vo - 2

11. Bạn bỏ bê bạn bè vì mối quan hệ của bạn. Một mối quan hệ lâu dài cũng rất cần sự hỗ trợ và vun vén của bạn bè. 

12. Tiếp tục yêu đương dù bạn bị người đó đánh đập, phản bội chỉ vì sợ độc thân. Bạn luôn xứng đáng nhận được những điều tốt hơn. 

13. Bạn bỏ qua ý kiến ​​bạn bè, người thân về yêu của mình. Không phải ngẫu nhiên mà tất cả bạn bè của bạn nghĩ rằng người đàn ông đó không tốt. Cố gắng tìm hiểu lý do tại sao họ có ý kiến ​​đó bởi vì họ có thể nhìn thấy những thứ mà bạn không nhìn thấy.

14. Đặt vấn đề kết hôn quá sớm. Hai bạn nên tìm hiểu lẫn nhau trước khi có dự định nghiêm túc trong tương lai.

15. Đối xử như thế bạn là mẹ của anh ấy. Anh ấy sẽ không ở bên bạn nếu anh ta muốn có thêm một người mẹ. Dừng các hành động như là cố gắng điều khiển mọi thứ xảy ra trong cuộc đời của anh ý.

Theo Khám phá


phụ nữ

hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.