Bi hài về một đêm tân hôn náo động

Đêm động phòng hoa chúc của vợ chồng chị, hoa chúc thì chả thấy đâu, nhưng rõ ràng nó đã được “động” theo đúng nghĩa đen. Thật sự là náo động vô cùng!

Đêm động phòng hoa chúc của vợ chồng chị, hoa chúc thì chả thấy đâu, nhưng rõ ràng nó đã được “động” theo đúng nghĩa đen. Thật sự là náo động vô cùng!

Đêm tân hôn, người ta thường nghĩ về những gì nồng nàn, say đắm, hạnh phúc lắm cơ, nhưng đối với chị Thanh (Hàng Bông, Hà Nội) thì đêm tân hôn vẫn khắc sâu trong tâm trí chị, là một đêm đầy biến động, dù đã 5 năm qua đi rồi. Đêm động phòng hoa chúc của vợ chồng chị, hoa chúc thì chả thấy đâu, nhưng rõ ràng nó đã được “động” theo đúng nghĩa đen. Thật sự là náo động vô cùng!
 
Ảnh minh họa
 
Tiệc tổ chức vào buổi tối, nên lúc xong xuôi mọi thứ cũng là gần 10 giờ đêm. Mệt mỏi rã rời vì 4,5 tiếng đồng hồ đứng trên đôi guốc 10 phân ngoác miệng ra cười cười nói nói chào khách, hoàn thành xuất sắc vai diễn đôi vợ chồng chìm trong hạnh phúc ngập tràn, nhưng vợ chồng anh chị vẫn rất hào hứng với đêm tân hôn, vì dù gì trước đó 2 người cũng một mực giữ gìn, chỉ đợi thời khắc này là hoàn toàn thuộc về nhau mà thôi.
 
Về nhà, đói đến bụng dính vào lưng, tiếp khách toàn uống rượu chứ nào được miếng ăn gì, vì thế vừa rửa mặt mũi tắm qua một cái, 2 vợ chồng chị lao đến lấy đồ ăn trong tủ lạnh ra chiến đấu. Thịt gà, thịt đông, giò, canh xương, 2 người cứ tì tì chén đủ các món, cũng lười hâm nóng lại, trời nóng ăn nguội thành ra lại ngon. Sau khi no nê chồng chị còn “quất” thêm một hộp sữa chua tráng miệng nữa mới hài lòng lên phòng, ý định cũng là để lấy sức lát nữa làm việc quan trọng đây mà.
 
Lên phòng, trong lúc đợi tiêu cơm, 2 người mang đống phong bì mừng cưới ra bóc, vừa bóc vừa tán dóc chuyện trên trời dưới bể, đúc rút kinh nghiệm đám cưới lần này, để ít nữa tổ chức đám cưới vàng hay kim cương thì còn biết mà làm cho chu toàn. Hơn 11 giờ đêm, nhọc nhằn cả ngày, 2 người cũng buồn ngủ rồi, nhưng chồng chị Thanh kiên quyết phải làm ăn gì đã rồi mới ngủ. “Vội vàng gì vài tiếng đồng hồ! Sáng mai ngủ bù! Anh đợi ngày này lâu lắm rồi! Yên tâm, anh vẫn khỏe lắm!” – anh tuyên bố. Chị Thanh đỏ mặt, e lệ không nói, bằng với đồng ý.
 
Nhưng màn dạo đầu đang tiến hành, chuẩn bị tiến vào bước quan trọng thì chồng chị bỗng khựng lại, tay ôm bụng, mặt nhăn nhó: “Anh đau bụng quá!”. Chị vội vã bật dậy, lấy dầu gió xoa cho chồng xem có đỡ không, một lát lại lấy thuốc tiêu hóa cho anh uống, hứng thú vừa được khơi ra cũng phút chốc tắt ngúm. Chỉ còn lại lo lắng và sốt ruột. Nhưng cả nửa tiếng sau chồng chị vẫn không có tiến triển gì, tay ôm chặt bụng, miệng thì rên hừ hừ: “Anh sắp không chịu nổi rồi em ơi!”.
 
Thấy tình hình không ổn, chị Thanh bật dậy như lò xo, kiểu này là do ăn uống vừa nãy rồi, đồ để trong tủ lạnh không biết là từ hôm qua hay bao giờ nữa, lại còn nhét thêm hộp sữa chua đây mà. Tình trạng càng ngày càng nặng, mặt chồng chị đã tái xanh, mồ hôi vã ra như tắm. Và bắt đầu chạy vào toilet liên tục. Thế là hơn 2 giờ đêm, đôi vợ chồng son nhà chị gọi taxi vào bệnh viện cấp cứu.
 
Nhận được kết luận “tiêu chảy cấp, ngộ độc thức ăn”, chị Thanh cười khổ. Trần đời có ai ngờ được đêm tân hôn lại phải trải qua trong bệnh viện bao giờ! Nước hoa quyến rũ, váy ngủ gợi cảm đã chuẩn bị đâu vào đấy, thôi thì cũng đành ngậm ngùi để đấy vậy. Cả đêm ấy, tân nương là chị thức thâu đêm chăm chồng, dắt anh đi vệ sinh, lau mồ hôi, thay quần áo cho anh. Lục đục tới sáng, tình hình cũng ổn ổn. Nhìn chồng thiếp đi trên giường bệnh, chị Thanh cuối cùng mới thở phào nhẹ nhõm, mệt mỏi mà ngủ gục. Cô dâu mới là chị, còn chưa được hưởng tư vị đêm tân hôn, đã phải hộc tốc chạy vào viện chăm chồng! Còn anh, nào có vẻ rạng ngời, hào hoa phong nhã của chú rể nữa, chưa “làm ăn” được gì đã tái xanh, thê thảm nằm trên giường bệnh thế này!

Ngày hôm sau, chú rể đã tươi tắn hơn, cuối ngày đã được xuất viện về nhà. Ai nghe chuyện cũng trố mắt: “Mày làm gì mà để chồng đến nông nỗi nhập viện?”. Chị cười như mếu. Chị không có khuynh hướng bạo dâm đâu, chưa nói tới còn chưa xơ múi được gì đấy! Kiểu này ít nữa phải truyền cho con cháu ít kinh nghiệm trước đêm tân hôn mới được, rằng thì nhớ chú ý ăn uống cẩn thận, kẻo lại hưởng đêm động phòng trong bệnh viện như anh chị thì chết!

Theo Trí thức trẻ

đêm tân hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.