Biết chồng cặp kè bồ nhí, vợ ung dung nấu phở 5 ngày từ bữa sáng đến bữa đêm, hội chị em nể vì quá cao tay

Chẳng lồng lộn đánh ghen, chửi mắng chồng câu nào, lại còn rất ngọt ngào chiều chuộng từng bữa ăn, mà 5 ngày liên tiếp toàn phở là phở, cách làm đầy bình thản của bà mẹ trẻ này khiến dân tình phục sát đất, bởi vì quá thông minh và cao tay.

Chẳng lồng lộn đánh ghen, chửi mắng chồng câu nào, lại còn rất ngọt ngào chiều chuộng từng bữa ăn, mà 5 ngày liên tiếp toàn phở là phở, cách làm đầy bình thản của bà mẹ trẻ này khiến dân tình phục sát đất, bởi vì quá thông minh và cao tay.

Chuyện ngoại tình cặp kè bây giờ xảy ra quá nhiều khiến chị em luôn lo sợ, nghĩ nhiều cách "phòng cháy còn hơn chữa cháy". Cuộc sống hôn nhân hiện tại hạnh phúc cũng không ai đảm bảo được rằng sáng mai tỉnh dậy, bỗng đùng cái phát hiện chồng có bồ. 

Thế nên, hội chị em bắt đầu có thói quen tâm sự chia sẻ những bí kíp giữ lửa vợ chồng, hoặc nếu lỡ bị cắm sừng thì phải chuẩn bị sẵn cả series trả đũa thâm sâu, đơn cử như cô vợ cao tay trị chồng ngoại tình mới đây được các mẹ ủng hộ vô cùng.

Biết chồng cặp kè bồ nhí, vợ ung dung nấu phở 5 ngày từ bữa sáng đến bữa đêm, hội chị em nể vì quá cao tay - Ảnh 1.

Bí quyết trị chồng lăng nhăng mới kính coong chị em cần cập nhật ngay lập tức!

"Ngày biết chồng có bồ, em bực lắm. Em đã chuyển thực đơn của lão sang ăn phở. Sáng ăn phở, tối phở, ăn khuya cũng phở.

5 ngày rồi, hôm nay hắn thắc mắc. Chồng thèm cơm lắm, phở ăn sáng thôi. Em cười trừ, trưa nay em in hết tin nhắn hắn nhắn tin với bồ cùng 1 tô phở phần lão.

Chiều nay chồng em không đi làm. Đang ở nhà chờ em về thanh minh, có lẽ niềm tin trong em đã hết, tình yêu cũng đã chết. Em nên trả anh về với thế giới trăng hoa của anh, đúng không chị em?".

Mẩu status rất ngắn nhưng lại chứa đựng cả một câu chuyện dài phía sau, mà chẳng cần kể lể với nhau hội chị em ai cũng hiểu. Diễn biến không quan trọng, quan trọng là kết quả, đã phát hiện ngoại tình thì chẳng có bà vợ nào bình tĩnh mà viết truyện văn hoa.

Điều đáng nói ở đây là kế sách cao tay chị N.B.A áp dụng để dằn mặt người chồng. Anh chán cơm thèm phở thì chị sẵn sàng chiều, nhưng ăn nhiều anh đã thấy sợ chưa? Dù ăn phở rất ngon nhưng cuối cùng anh vẫn phải xin chị để được ăn cơm nhà, chị chẳng nói lời nào vẫn khiến chồng sợ hãi.

Biết chồng cặp kè bồ nhí, vợ ung dung nấu phở 5 ngày từ bữa sáng đến bữa đêm, hội chị em nể vì quá cao tay - Ảnh 2.

Bát phở vợ nấu ngon rơi nước mắt, nhưng sau đó là chuỗi ngày hoảng hốt của người chồng (Ảnh minh họa)

Đôi khi chẳng làm gì lại mang về kết quả ngoài mong đợi. Trị tội chồng lăng nhăng hay bắt quả tang ngoại tình thì lâu nay các mẹ đã bày ra cả một bộ sưu tập, nhưng trả đòn ghen kiểu "mềm mại như hoa" của mẹ B.A thì đúng là siêu độc nhất vô nhị! Chỉ mỗi bí kíp "cho ăn phở 5 ngày liên tiếp", bà mẹ trẻ đã dạy chồng bài học xương máu không cần đụng tay chân, cũng chẳng tốn lời nào, khiến mọi người tấm tắc khen ngợi.

"Mẹ này cao tay quá, bái phục thật"; "Ôi biết chuyện tày đình mà chị vẫn bình tĩnh đáp trả hay thật"; "Sau này chồng em mà léng phéng em xin nhận mẹ nó làm sư phụ, cho em xài lại chiêu này"...

Cả nghìn người vẫn đang lót dép hóng chị B.A kể tiếp xem chồng xin lỗi chị thế nào. Mấy bát phở cũng đủ làm giật mình, các anh chồng có còn dám lập phòng nhì nữa không? Đừng tưởng phụ nữ không nói gì là họ không hề biết, chẳng qua là họ khuất mắt trông coi, hoặc âm thầm dạy các anh bài học mà trong mơ các anh cũng không thể nghĩ đến!

Theo Helino


giữ chồng

đàn bà thông minh

đàn bà khôn ngoan

đánh ghen

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.