Bức ảnh người đàn ông kéo váy vợ khiến dân mạng xôn xao: Quan tâm hay chỉ là ích kỷ?

Đây là hành động quan tâm hay là thói ích kỉ? Tất cả phụ thuộc vào con mắt nhìn nhận của người xem.

Đây là hành động quan tâm hay là thói ích kỉ? Tất cả phụ thuộc vào con mắt nhìn nhận của người xem.

Bức ảnh chụp người đàn ông lớn tuổi đang chỉnh váy cho vợ. Theo tâm sự của cô con gái thì ba không muốn mẹ mặc váy ngắn ra đường nên cố... kéo váy dài qua gối.

Tình huống này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau xung quanh hành động của người đàn ông. Trong khi đa số đều cho rằng hành động thể hiện sự quan tâm của người chồng, số khác lại nhận xét người đàn ông đang cấm đoán vợ.

Bức ảnh người đàn ông kéo váy vợ khiến dân mạng xôn xao: Quan tâm hay chỉ là ích kỷ?-1

 

"Không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế và quan tâm vợ từ những chi tiết nhỏ nhặt như vậy. Kéo váy để nhắc vợ có trang phục phù hợp khi đến chốn đông người.

Thời buổi ngày nay, dáng váy hiện đại, ngắn một chút nhưng hợp mốt tràn lan trên thị trường. Nhưng với nhiều ông chồng, vợ đẹp nhất là khi ăn mặc kín đáo, hợp với lứa tuổi", tài khoản Minh Vương nhận xét.

"Kiểm soát vợ có gì hay đâu mà chụp", một người khác bày tỏ.

Tuy nhiên, nếu đọc dòng tâm sự của cô con gái, có lẽ nhiều người sẽ đồng tình với với luồng ý kiến thứ nhất. Cô gái khoe ba mẹ với giọng điệu khá vui vẻ: "Ba mình không cho mẹ mặc váy ngắn. Ba mình nói lớn lên mình của phải kiếm một người như ba vậy đó".

Chỉnh váy cho vợ chỉ là một trong những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm của người chồng. Qua lời nhắn nhủ với con gái, có lẽ ông muốn cô tìm được ông xã biết chăm lo và nâng niu vợ.
Theo Thế giới trẻ


vợ chồng

bức ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.