Cái kết đắng của chú rể khi mời người cũ dự đám cưới: Hát tình ca chán chê rồi tố chàng bội bạc ngay trên lễ đài

Cô ấy kể nào là 3 năm 7 tháng quen nhau của mình và chú rể không bằng 1 tháng chú rể đến với cô dâu, nào là đáng lẽ người sánh đôi cùng chú rể hôm nay phải là mình...

Cô ấy kể nào là 3 năm 7 tháng quen nhau của mình và chú rể không bằng 1 tháng chú rể đến với cô dâu, nào là đáng lẽ người sánh đôi cùng chú rể hôm nay phải là mình...

Cứ tưởng cái chuyện mời người yêu cũ đi dự đám cưới của mình là một chuyện hiếm khi xảy ra, mà có xảy ra cũng ít khi nào người cũ được mời đó "chịu khó" xuất hiện phải không chị em? Vậy mà mới đây, chuyện "hiếm có khó tìm" này đã xuất hiện tại một đám cưới ở Hưng Yên, thậm còn hy hữu hơn gấp nhiều lần vì có yếu tố drama hệt như kịch bản của những bộ phim tình cảm lâm li bi đát vậy.

Chuyện là có một cô nàng được bạn trai cũ mời đi đám cưới của mình. Bình tĩnh thôi, cô nàng này cũng can đảm xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng xinh đẹp, váy đầm chỉn chu thu hút mọi ánh nhìn. Và rồi sau khi tham gia hát góp vui (dù bài hát buồn thê thảm) trên lễ đài xong, cô nàng còn xin thêm vài phút để nói lời chúc phúc cho chú rể và cô dâu.

Đến đây, cứ tưởng cô nàng nhà ta đã chấp nhận sự thật đau lòng này rồi, nên mới dũng cảm đối diện để nói lời chúc mừng cho bạn trai cũ trong ngày trọng đại. Nhưng không, miệng thì nói lời chúc phúc nhưng cô ấy cũng không quên lên tiếng kể về mối tính của mình và chú rể, đúng hơn là vạch mặt sự bội bạc của chú rể giữa quan viên hai họ, khiến ai cũng ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.


Hy hữu: Cô nàng người yêu cũ hát tình ca, sẵn tiện kể chuyện tình của mình và chú rể trên lễ đài đám cưới.

Thậm chí, màn kể lễ của cô nàng bạn gái cũ này đã khiến bố của cô dâu tức giận. Ông đã hùng hổ tiếng lên lễ đài, giật micro của MC, "cướp" lại "diễn đàn" trong ngày vui của con gái mình, rồi thông báo nhà gái sẽ đi về coi như dằn mặt con rể mình đã để cho người yêu cũ làm loạn. Lúc này, cô nàng nhà ta mới chịu rời bỏ sân khấu.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ câu chuyện trên hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp các hội nhóm mạng xã hội, khiến không ít cư dân mạng tò mò xem thử như thể đây là một bộ phim có bi, có hài được chiếu miễn phí dịp cuối năm vậy. Ai ai cũng bình luận vô cùng rôm rả.

Có người thì cho rằng cô nàng bạn gái cũ của chú rể trên đã sai 100% khi công khai cái chuyện đã qua chẳng mấy vẻ vang giữa mình và nhân vật nam chính trong lễ cưới. Tuy nhiên cũng có không ít người lại cho rằng, nếu chuyện cô nàng kia là thật thì chú rể mới là người đáng trách nhất khi vì lý do gì đó mà bội bạc với bạn gái quen tận 3 năm 7 tháng để cưới một cô nàng khác chỉ mới quen một tháng. Một số người khác thì tỏ ra thương cảm cho cô dâu vì biết chắc, trong hoàn cảnh đó cô dâu vừa giận, vừa khó xử lắm…

Thôi thì "ở trong chăn mới biết chăn có rận", thật giả, đúng sai thế nào suy cho cùng cũng chỉ có người trong cuộc mới biết rõ mà thôi, phải không chị em?

Trước đó, người ta cũng từng chứng kiến những cảnh éo le khi mời người yêu cũ đến đám cưới rồi, sao mãi không rút kinh nghiệm vậy?

Theo Helino


đám cưới

Bình luận(2)
Hanh
26/01/2018 | 22:40
Cô ta đã thể hiện là con người thấp kém, hèn và cay cú.
Tiếng dân
26/01/2018 | 12:11
Yêu nhau đến 10 năm còn không cưới được chứ 3 năm đã là gì ...còn chuyện thành vợ thành chồng thì đó là tự nguyện 2 bên sau này sướng hay khổ thì họ phải vượt qua .. trong chuyện tình cảm chứ đừng bao giờ là là kẻ không ăn được rồi đạp đổ ...nếu là người cao thâm phải chúc họ hạnh phúc rồi tự bản thân mình sẽ tìm được người sống hạnh phúc với mình hơn người cũ gấp nhiều lần đó mới là điều người ta phải nể phục đó người ta gọi có không biết giữ mất đừng kêu là vậy