Cặp "chồng mê điện tử, vợ thì lười nhác" kể chuyện tân hôn trong sáng, chẳng dám làm gì

Chương trình Vợ chồng son tập 210 với câu chuyện đáng yêu của cặp vợ chồng trẻ thu hút sự chú ý của khán giả vì sự đáng yêu trong cách nói chuyện của hai người.

Chương trình Vợ chồng son tập 210 với câu chuyện đáng yêu của cặp vợ chồng trẻ thu hút sự chú ý của khán giả vì sự đáng yêu trong cách nói chuyện của hai người.


 

Cặp vợ chồng xuất hiện trong tập 210 là anh Nguyễn Tuấn Vũ (26 tuổi) và chị Thái Thị Mỹ Tiên (25 tuổi). Tưởng chừng cả hai anh chị cùng là nhân viên văn phòng thì mối tình sẽ bắt đầu nơi “văn phòng”, ấy vậy mà không, mối tình ấy nảy nở ở nơi... cửa hàng “rửa xe”.

Anh Vũ quê ở Hậu Giang, chị Tiên quê ở Vĩnh Long và họ gặp nhau tại cửa hàng rửa xe nơi Bình Dương, câu chuyện tưởng đùa mà thật khiến khán giả bật cười.

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 1

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 2

Chị Tiên kể lần đầu gặp anh Vũ trông thư sinh lắm, và chị thì chỉ thích người cao ráo, đẹp trai. Nhưng với anh Vũ, gặp được người con gái mộc mạc, giản dị như chị Tiên thì thích ngay từ lần đầu.

Cơ duyên đến khi hai người vô tình gặp lại nhau trên một trang mạng xã hội. Anh Vũ khiến chị Tiên vô cùng ấn tượng với màn làm quen qua tin nhắn: “Nhớ anh cái bữa rửa xe hai đứa mình gặp không?”, đó chính là duyên may đưa hai anh chị đến với nhau. Sau ba tháng làm quen, anh Vũ đã chủ động tỏ tình và chị Tiên nhận lời.

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 3

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 4

Hai vợ chồng kể chuyện tuần trăng mật vô cùng “bỡ ngỡ” vì trước tới nay chỉ là tình yêu trong sáng, và dấu ấn đặc sắc nhất có lẽ là đêm tân hôn của họ.

Đêm tân hôn tưởng chừng sẽ vô cùng lãng mạn, nói lời ngọt ngào như trên các bộ phim truyền hình, nhưng sự thật dở khóc dở cười lại thành “Cưới về xong, tắm rửa, hai đứa ngủ luôn, không có gì hết trơn” – Chị Tiên thành thực khiến khán giá cũng phải bật cười. Chị hồn nhiên trả lời: "Lúc ảnh đụng vô em, em kêu: Thôi đi ra đi, đừng!". Cuối cùng cả hai cứ thế là ngủ luôn, chẳng làm gì.

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 5

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 6

Với lời chia sẻ mộc mạc đến vô tư, chị Tiên cho khán giả phải bật cười với đêm tân hôn "trong sáng" của vợ chồng mình.

Cưới nhau được 7 tháng nhưng những tính xấu của hai vợ chồng đã dần bộc lộ, khiến đối phương nửa thương nửa ghét. Chị Tiên nói anh chồng mình có tính xấu là nói nhiều, hơn nữa còn mê điên thoại và xem phim hơn mê vợ. Nói vậy thôi, dù mê gì thì cuối tuần anh vẫn thường đưa chị ra ngoài đi ăn, đi chơi như những ngày đang yêu.

Còn anh Vũ thì chia sẻ rằng, vợ anh có tật xấu nhất đó là ngủ nướng và không siêng năng làm việc nhà. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng anh Vũ cũng bị vợ giận vô cớ mà không biết tại sao, vợ lại còn hay nóng tính với nhưng việc anh chồng làm mà không ưng.

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 7

cap "chong me dien tu, vo thi luoi nhac" ke chuyen tan hon trong sang, chang dam lam gi - 8

Tuy nhiên, là vợ chồng thì người căng người trùng, chị Tiên nóng tính thì anh Vũ lại nín thinh, nhún nhường với vợ, có như vậy hai vợ chồng mới luôn yêu thương, hòa hợp với nhau được. Hi vọng đôi vợ chồng son Tuấn Vũ - Mỹ Tiên mãi giữ được hạnh phúc bền lâu như lúc này.

Theo Khám phá


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.