Cháu trai khoe "đám cưới kim cương" của "ông bà anh" gần 90 tuổi khiến dân mạng tròn mắt

Có lẽ ai cũng sẽ ước ao có một ngày được tổ chức "đám cưới kim cương" bên cạnh người bạn đời giống như cụ ông, cụ bà dưới đây.

Có lẽ ai cũng sẽ ước ao có một ngày được tổ chức "đám cưới kim cương" bên cạnh người bạn đời giống như cụ ông, cụ bà dưới đây.

Mỗi cặp đôi khi kết hôn đều mong có thể sống tới “đầu bạc răng long” cùng nhau, nhưng không phải ai cũng có thể bên nhau đến giây phút cuối đời đặc biệt khi cả hai đã qua tuổi “thất thập cổ lai hy”.

Chính vì vậy, đám cưới mới đây của cụ ông, cụ bà gần 90 tuổi diễn ra tại tỉnh Bình Phước đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi dù tuổi đã cao nhưng cả hai ông bà trông vẫn khỏe mạnh, có thể đứng trao nhau lời thề nguyện.

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 1

Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi cụ ông cụ bà do cháu trai đăng tải lên mạng xã hội.

Những bức ảnh về đám cưới của cặp đôi cụ ông, cụ bà do chính người cháu trai đăng tải trên mạng xã hội. Liên hệ với anh Nguyễn Viết Nam – cháu của hai ông bà cho biết đám cưới diễn ra tại Lộc Hiệp – Lộc Ninh – Bình Phước. Cụ ông là Nguyễn Viết Đức (85 tuổi) còn cụ bà là Nguyễn Thị Thịnh (84 tuổi).

Tính đến nay, hai ông bà bên nhau suốt 65 năm, vì thế đám cưới lần này có thể được gọi là “đám cưới kim cương” (đám cưới kéo dài trên 60 năm).

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 2

Cụ ông đã 85 tuổi còn cụ bà thì 84 tuổi, hiện đang sống tại Bình Phước.

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 3

Đại gia đình quyết định tổ chức đám cưới cho ông bà cùng với ngày thượng thọ.

Chia sẻ về lý do quyết định tổ chức lại đám cưới cho ông bà, anh Nam cho biết: “Vì ông bà có thể sống với nhau tới từng này tuổi rồi mà vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Và nhờ phúc của ông bà mà cả đại gia đình luôn được ấm no, sum vầy nên gia đình họp nhau lại quyết định xin ông tổ chức lại đám cưới.”

Dù tuổi đã cao nhưng sức khỏe của ông bà vẫn còn khá tốt, nên đã nhanh chóng đồng ý với mong muốn cả gia đình có dịp quây quần bên nhau.

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 4

Dù tuổi đã cao nhưng hai ông bà vẫn còn khá khỏe mạnh để làm "đám cưới kim cương".

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 5

“Đám cưới kim cương” của cụ ông, cụ bà quả thật khiến nhiều người bất ngờ bởi không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể bên nhau lâu dài như hai cụ và hơn nữa lại có sức khỏe tốt dù tuổi đã cao.

Nhưng bất ngờ hơn nữa khi nhìn sang con cháu của cụ mới biết đại gia đình của hai ông bà đã gần lên đến con số 100 người bao gồm 6 người con, 25 cháu cùng dâu, rể và các chắt.

Đươc biết, đám cưới của hai ông bà được tổ chức chủ yếu trong gia đình nhưng cũng phải lên đến 50 mâm cỗ với gần 500 khách mời.

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 6

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 7

Sau 65 năm bên nhau, hai ông bà đã có một đai gia đình lớn gần 100 người bao gồm con, cháu, chắt.

Sau khi “đám cưới kim cương” của cụ ông, cụ bà được đăng tải đã khiến cư dân mạng hết sức ngưỡng mộ một tình yêu dài lâu, hạnh phúc và gửi những lời chúc tới đại gia đình: “Chúc mừng đại gia đình bạn. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, mạnh khỏe sum vầy bên con cháu.”

Hay “Cuộc đời chỉ muốn được viên mãn bạc đầu với người mình yêu thôi, chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ để còn bế chắt, chút, chít ạ."

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 8

chau trai khoe "dam cuoi kim cuong" cua "ong ba anh" gan 90 tuoi khien dan mang tron mat - 9

Cư dân mạng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới ông bà và đại gia đình.

Bên cạnh đó cũng có không ít bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện về ông bà mình để chứng tỏ tình yêu đến “răng long đầu bạc” thực sự vẫn còn tồn tại rất nhiều.

Như nick facebook T.L bình luận: “Ông mình năm nay 96 còn bà thì 89 rùi, vẫn khỏe mạnh lắm, ông bảo cố sống đến lúc mình lấy chồng, nên là giờ mình cứ ế để ông sống lâu chút.”

Theo Khám phá


hạnh phúc

vợ chồng già

Tình yêu lãng mạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.