Chết cười với những cảnh "khi đàn ông vào bếp": nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon

Bộ ảnh dưới đây khiến ai nấy đều được một phen cười ra nước mắt, chưa kể cũng có vài chị vợ xem xong thẳng thừng tuyên bố: "Bất luận dù có chuyện gì xảy ra, cũng cấm không cho ‘anh xã’ thân yêu vào bếp".

Bộ ảnh dưới đây khiến ai nấy đều được một phen cười ra nước mắt, chưa kể cũng có vài chị vợ xem xong thẳng thừng tuyên bố: "Bất luận dù có chuyện gì xảy ra, cũng cấm không cho ‘anh xã’ thân yêu vào bếp".

Ngày nay, tin vui dành cho toàn thể tất cả các gia đình, nhất là các chị em nội trợ là giới đàn ông với đại diện là nhưng người chồng, người cha mẫu mực đã chăm chỉ hơn trong việc "lăn" vào bếp mà trổ tài nấu nướng của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một buồn đó là chuyện bếp núc muôn đời là của chị em, nên mỗi khi các ông, các anh lăn xăn vào bếp thì thể nào cũng có chuyện không hay xảy ra, bi hài có đủ.

Có anh thì vui tay… đốt nhà, có anh thì đập nát vỉ trứng vợ mới mua, cũng có anh lanh lẹ nhiệt tình nung cháy luôn mấy cái nồi nấu canh của vợ hay thậm chí là "rảnh tay rảnh chân" diện bộ cánh "siêu nhân" lồng lộng chỉ để… chiên trứng.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 1.

Có anh thì vui tay… đốt nhà, có anh thì đập nát vỉ trứng vợ mới mua...

Và cái "thảm cảnh" thê lương ở trường hợp cuối cùng đó đã vô tình nằm trọn trong bộ ảnh dưới đây, khiến ai nấy đều được một phen cười ra nước mắt, chưa kể cũng có vài chị vợ xem xong thẳng thừng tuyên bố: "Bất luận dù có chuyện gì xảy ra, cũng cấm không cho ‘anh xã’ thân yêu vào bếp", mắc công lại thấy trò giáp xanh, giáp hồng, áo mưa, mũ bảo hiểm mà chẳng ra ngô ra khoai gì thì lại mệt mỏi thêm.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 2.

Đôi khi mũ bảo hiểm còn được dùng ngay tại nhà bếp đấy các chị em ạ!

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 3.

Vẻ mặt kiêu hãnh, tay cầm khiên thì đây quả là một chiến binh của gian bếp.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 4.

Trọn bộ combo chống... bỏng dầu?

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 5.

Tạp dề của vợ, nón lá của mẹ,.. hy vọng 2 bảo bối này sẽ giúp anh chồng nào đó vượt qua giai đoạn cam go này.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 6.

"Nhìn gì, chống bỏng thôi mà chứ không trộm cướp nhé".

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 7.

Dáng vẻ thong dong như không việc gì phải sợ mà cái mũ bảo hiểm đã tố cáo tất cả.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 8.

Ơ, có cả đồ phòng thủ chuyên nghiệp thế này thì chào thua rồi.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 9.

Siêu nhân xanh ngoại truyện: một ngày thử làm bà nội trợ.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 10.

Học võ để làm gì? Chỉ để thủ thế khi nấu ăn thôi mà.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 11.

Đi phượt về, chưa kịp thay quần áo đã nhào vô bếp làm giúp vợ hay sao vậy ông anh?

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 12.

Mượn phục trang ninja của vợ, để hóa thân bà nội trợ trong gia đình.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 13.

Một công dụng khác của màng bọc thực phẩm.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 14.

Nấu ăn hay chiếu yêu vậy cha nội?

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 15.

Lại một anh chàng mượn trang phục ninja của vợ để chống đỡ với thảm họa dầu văng.

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 16.

Chiên cá mà tưởng hóa trang bóng ma trong nhà bếp, bó tay!

Chết cười với những cảnh khi đàn ông vào bếp: nào là giáp xanh giáp hồng, không mũ bảo hiểm cũng trùm bọc nylon - Ảnh 17.

Thôi, dẹp dẹp!

Chuyện bếp núc vất vả là vậy, vì thế, cho dù có hiểu được nỗi thống khổ của vợ mình khi đảm đương nhiệm vụ làm no bụng tất cả các thành viên trong gia đình gần giống như một thiên chức đi chăng nữa, thì hy vọng rằng các ông, các anh làm ơn hãy tạo thói quen quan sát trước đi đã, tập giữ bình tĩnh trước đi đã, rồi hãy "lăn xả" vào bếp, kẻo lại phiền kéo thêm phiền, cực vợ lắm nha!

Theo Thời đại


thảm họa nấu ăn

khi đàn ông vào bếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.