Chiêu "độc" của người vợ có chồng thích "trăng hoa"

Suốt một thời gian điêu đứng khổ sở vì tính trăng hoa của chồng, chị nhất quyết ly hôn và nghĩ ra chiêu "trị" chồng có một không hai.

Suốt một thời gian điêu đứng khổ sở vì tính trăng hoa của chồng, chị nhất quyết ly hôn và nghĩ ra chiêu "trị" chồng có một không hai.

Hoa, 35 tuổi, nhà ở phố Nam Đồng, Hà Nội. Chồng Hoa là chủ doanh nghiệp tư nhân, kiếm rất nhiều tiền nhưng mắc tật "gái gú". Mặc dù kinh tế gia đình khá giả, nhà cửa, xe cộ đàng hoàng, tiền tiêu không thiếu nhưng Hoa vô cùng khổ sở vì thói trăng hoa của chồng.

Hồi mới lấy nhau, ngay sau tuần trăng mật về, Hoa đã phải khóc hết nước mắt khi đọc được dòng tin nhắn hẹn hò đi nhà nghỉ của chồng với một cô gái khác. Bị vợ đối chất, chồng Hoa chối đây đẩy bảo đó là tin nhắn của một người bạn nhắn nhờ.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, vợ chồng Hoa cũng có với nhau một cậu con trai. Lúc con trai Hoa được khoảng 1 tuổi, cô lại bàng hoàng nhìn thấy trong bộ sưu tập lưu trữ điện thoại của chồng một bức ảnh chụp một cô gái khỏa thân đang quàng chiếc khăn tắm đi vào nhà tắm trong phòng ngủ trong khách sạn. Bên góc ảnh là chiếc cặp của chồng Hoa đặt trên bàn.

Bí mật điều tra theo dõi, Hoa vô cùng đau khổ khi phát hiện ra sự thật là chồng mình vẫn thường xuyên cặp kè đi nhà nghỉ với không chỉ cô gái trong ảnh mà với một số cô gái khác.

 chieu "doc" cua nguoi vo co chong thich "trang hoa" - 1

Dùng chiêu độc để trị thói trăng hoa của chồng. Ảnh minh họa

Vì quá tức giận nên Hoa đã quyết định ly hôn. Sau ly hôn, Hoa được quyền nuôi con và được lấy căn nhà vợ chồng cô đang ở. Còn chồng Hoa thì chuyển đến ở luôn tại trụ sở công ty – cũng là đất của anh ta.

Hiện vợ chồng Hoa ly hôn đã được một năm. Thỉnh thoảng vào cuối tuần chồng Hoa vẫn về nhà hai mẹ con Hoa ở để thăm con. Mặc dù đã bỏ nhau gần cả năm trời nhưng Hoa vẫn ấm ức vì chuyện chồng phản bội. Để chọc tức chồng cũ, Hoa tìm cách để mình đẹp hơn, quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Hoa đi spa chăm sóc sắc đẹp, ăn mặc đúng mốt và hết sức gợi cảm. Mấy lần gặp nhau, chồng Hoa cứ tròn mắt nhìn cô, ngay cả khi cô đã đi khuất. Mấy lần chồng Hoa đến nhà chơi rồi lấy cớ để được ngủ lại với con nhưng cô không cho.

Một lần chồng Hoa đến nhà đưa hai mẹ con Hoa đi ăn nhà hàng. Hoa nhận lời. Hôm đó Hoa mặc một chiếc váy ngắn ôm sát người, rất tôn dáng và quyến rũ. Lúc vợ chồng Hoa vào nhà hàng, mấy cậu phục vụ cứ nhìn Hoa tấm tắc khen đẹp khiến chồng Hoa tỏ vẻ khó chịu ra mặt.

Ăn xong đưa nhau về nhà, chồng Hoa bảo “thôi hôm nay anh ngủ lại với con một đêm”. Sau một hồi đôi co, trước sự cù nhầy của chồng cũ, cuối cùng Hoa đã để anh ta ngủ lại. Nhưng Hoa đã nghĩ ra chiêu khiến cho chồng cũ của cô tức nổ mắt mà không thể làm được gì cô.

Hoa tâm sự: “Em quyết tâm phải cho chồng em tức nổ đom đóm mắt vì thèm. Em mặc một chiếc sơ mi dài trùm nửa mông mà không mặc quần. Nói chung là hở trước hở sau, hở cả mông hở cả đùi. Thế rồi em cứ lượn đi lượn lại rồi giả vờ với cái này, với cái kia để những gì cần thiết đã hở lại càng hở hơn. Cứ thế em làm cho chồng cũ em như muốn phát điên lên”.

Bằng chiêu đó, mấy lần chồng cũ của Hoa đề nghị Hoa làm lại đám cưới lại nhưng cô nhất quyết không. Hoa cho biết, cô vẫn muốn con có đủ bố đủ mẹ nhưng cô không thể chấp nhận được tính trăng hoa của chồng. Cô cho rằng, cái tính đó chắc chắn chồng cô không bao giờ bỏ được. Mặc dù vẫn còn tình cảm với chồng nhưng Hoa nghĩ, nếu tiếp tục chung sống, cô sẽ lại phải tổn thương vì tật trăng hoa của chồng mình.

Theo GĐXH


đàn bà

trăng hoa

cam chịu

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.