Chiêu qua mặt vợ tinh vi của gã chồng họ Sở

Cô không nói gì, vội vàng ném vào mặt chồng tập ảnh cô bạn thân đưa chiều qua. Anh nhìn thấy ảnh mặt mũi tái mét.

Cô không nói gì, vội vàng ném vào mặt chồng tập ảnh cô bạn thân đưa chiều qua. Anh nhìn thấy ảnh mặt mũi tái mét.

Thùy và chồng cưới nhau được 7 năm nay, có hai đứa con trai kháu khỉnh. Anh Qúy, chồng chị vốn là người đàn ông thương yêu vợ con hết mực. Anh đi đâu, làm gì lúc nào cũng đặt lợi ích của vợ con mình lên trên hết.

Trong mắt chị, chồng chị không phải là người đàn ông hay đàn đúm, cờ bạc. Bởi từ ngày yêu cho tới khi cưới, chị chưa một lần nhìn thấy chồng hút thuốc lá hay thuốc lào. Ngoài thời gian giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, lướt web, đọc tin tức và cứ sau mỗi tối khi cơm nước xong xuôi, anh lại ngồi vào bàn làm việc.

Cũng bởi quá quen với nếp sinh hoạt của chồng nên chị chẳng bao giờ kêu ca, hay than phiền gì chồng. Vì thế, khi người ta đồn thổi chồng chị ngoại tình, chị liền cho rằng đó là chuyện phi lý, là hành vi phá hoại gia đình chị.

Không ít lần chị kể với chồng, chồng chị cũng một mực phủ nhận, cho rằng đó là chuyện vô lý, đặt điều. “Anh không bao giờ làm thế. Mà anh khinh những kẻ dối trá lừa lọc. Với anh em là hậu phương vững chắc nhất. Chỉ cần em hiểu, còn người khác nói gì anh chẳng quan tâm lắm đâu”.

chieu qua mat vo tinh vi cua ga chong ho so - 1

Em đã xem phim tarzan bao lần rồi. Thời buổi này có người đu cây để trèo tường sao?” (Ảnh minh họa).

Chị nghe chồng nói mà nước mắt rưng rưng, cảm thấy có lỗi vì trót nghi ngờ chồng. Bởi thế, từ hôm đó ai nói gì chị không những không nghe mà còn mắng xối xả. Cho tới một hôm, bạn chị đưa một tập ảnh chứng minh chồng chị đèo gái. Khi đó, chị suýt ngất đi, rõ ràng chồng chị đây mà.

Chị sốc, nghĩ mãi không tìm ra manh mối, bởi chồng chị không thể đi xuống sân mà chị không hay biết. Hơn nữa, muốn ra khỏi phòng làm việc thì phải qua phòng ngủ, chị nằm đó chẳng nhẽ không biết chồng đi lúc nào? Càng nghĩ, chị càng thấy vô lý lắm.

Khi chị hỏi chồng chị, anh cười to nói rằng “Em đã xem phim tarzan bao lần rồi. Thời buổi này có người đu cây để trèo tường sao?”. Anh nói rồi ôm chị vào lòng khiến chị ngỡ ngàng.

Tối hôm sau, khi pha cho chồng cốc nước cam uống để làm việc chị vội vàng về phòng đi ngủ. Nhưng vừa chợp mắt những hình bức hình của chồng đèo người con gái khác cứ ám ảnh chị. Vội vàng đứng dậy mở cửa sổ hít khí trời, chị cảm thấy một luồng gió mát thổi qua.

Nhưng khi chị vừa nhắm mắt tận hưởng thì cửa sổ phòng kế bên cũng vội mở. Chị vội đóng cửa nép vào một góc, thì ra chồng chị đang với cành cây đu xuống thật. Chị chưa kịp cất tiếng anh đã xuống đường, sau đó mấy phút một cô gái ăn diện cưỡi chiếc vespa màu trắng lướt qua đèo chồng chị đi.

Chị sốc đến mức không thể nói lên lời nào. Khi chồng đi rồi chị ngồi xuống khóc nức nở. Không gọi điện không nhắn tin, chị cứ khóc mà nghĩ lại tất cả những lời anh nói, những lời anh thề thốt, rồi lời con bạn thân nói khi đưa chị tập ảnh.

chieu qua mat vo tinh vi cua ga chong ho so - 2

Thùy nghe thế cho anh hai cái tát đau điếng. (Ảnh minh họa).

“Mày sáng mắt ra đi, nó cắm cho mày cái sừng to tướng thế còn bênh với chả biếc. Mày bị nó làm cho mụ mị mất rồi. Không chỉ gặp một hôm mà tao còn thấy nhiều hôm khác chúng nó chở nhau lượn phố Hàng Trống, Hàng Buồm ăn vặt, tình cảm đủ các kiểu…”, bạn thân Thùy cảnh tỉnh.

Thùy cứ ngồi đó bất thần không biết bao nhiêu lâu cho tới khi chồng cô về, đồng hồ điểm 1h sáng. Anh thay bộ quần áo ngủ, khuôn mặt lộ rõ sự mệt mỏi. “Vợ ơi! Nay anh mệt quá. Anh nhiều hồ sơ chưa xong. Em đấm lưng cho anh đi”.

Cô không nói gì vội vàng ném vào mặt chồng tập ảnh cô bạn thân đưa chiều qua. Anh nhìn thấy ảnh mặt mũi tái mét. Khi cô nói “Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh dù chỉ một lần. Anh đi ra khỏi nhà tôi ngay và luôn. Tôi không còn muốn nhìn thấy mặt anh nữa”.

Chông Thùy nghe thế, vội vàng quỳ xuống xin vợ tha thứ. Anh nói rằng đó chỉ là phút nông nổi vui chơi qua đường và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Anh cũng thú nhận hai người chỉ mới bắt đầu, chưa một lần đi nhà nghỉ, khách sạn. Thùy nghe thế cho anh hai cái tát đau điếng “đồ dối trá”.

Một bức hình ghi lại cảnh hai người vào khách sạn được đưa ra trước mắt Quý...Còn Thùy đứng ôm mặt khóc nức nở, Quý cũng vì quá bất ngờ nên anh không còn biết nói gì hơn, miệng lắp bắp xin lỗi. Nhưng có lẽ tất cả đã quá muộn mất rồi…

Theo Người đưa tinGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.