Choáng khi nàng dâu tuyên bố với mẹ chồng: Chồng đánh sẽ đánh lại chứ không nhịn!

Xuất hiện trên sân khấu "Mẹ chồng nàng dâu", cô gái trẻ Bảo Châu đã gây cười không ngớt khi thú nhận rằng nếu bị chồng đánh sẽ đánh lại ngay.

Xuất hiện trên sân khấu "Mẹ chồng nàng dâu", cô gái trẻ Bảo Châu đã gây cười không ngớt khi thú nhận rằng nếu bị chồng đánh sẽ đánh lại ngay.

Tập 31 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng vào chiều 14/10. Trong tập này, khán giả được dịp theo dõi những chia sẻ xúc động đến từ các cặp đôi: Diệu Trang - Bửu Châu, Thị Thúy - Thanh Vân.

Choáng khi nàng dâu tuyên bố với mẹ chồng: Chồng đánh sẽ đánh lại chứ không nhịn! - Ảnh 1.

Bộ đôi MC Quyền Linh - Lê Lộc.


Tập 31 "Mẹ chồng nàng dâu": Nàng dâu Bảo Châu gây cười không ngớt khi bày tỏ sẽ đánh lại chồng nếu bị đánh

Khi vừa bước ra sân khấu, mẹ chồng Diệu Trang và nàng dâu Bửu Châu đã gây ấn tượng bởi sự vui vẻ, thân thiện. Cặp đôi này đã có duyên phận làm người một nhà suốt 10 năm qua, và trong từng ấy thời gian, bà Diệu Trang luôn được con dâu kính trọng, tin tưởng.

Nàng dâu Bửu Châu kể rằng, ngày đầu về ra mắt nhà chồng, cô không có cảm giác vui vẻ lắm. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc và sống chung, Bửu Châu đã thay đổi cách nhìn hoàn toàn. Bà Diệu Trang luôn là người đứng giữa, phân xử những lần va chạm, cãi nhau ở gia đình. Đã rất nhiều lần bà Diệu Trang lên tiếng bênh vực con dâu vì sợ con trai trong lúc này sẽ hành xử thô bạo. Nhưng, nàng dâu Bảo Châu cũng "không phải dạng vừa", trước sự chứng kiến của Quyền Linh - Lê Lộc, Bảo Châu hào hứng nói rằng cô không sợ bị chồng đánh, vì nếu anh ta dám động tay vào cô, cô chắc chắn sẽ đánh lại.

Choáng khi nàng dâu tuyên bố với mẹ chồng: Chồng đánh sẽ đánh lại chứ không nhịn! - Ảnh 3.
Choáng khi nàng dâu tuyên bố với mẹ chồng: Chồng đánh sẽ đánh lại chứ không nhịn! - Ảnh 4.

Nàng dâu Bảo Châu và mẹ chồng Diệu Trang.

Dẫu có tính cách mạnh mẽ là thế nhưng Bảo Châu lại rất nghe lời mẹ chồng. Có được điều này cũng một phần xuất phát từ sự tâm lý mà bà Diệu Trang luôn dành cho các con. Ở nhà, bà rất quan tâm đến chuyện con dâu ăn uống ra làm sao, bà thường xuyên đặt mua thức ăn online để tẩm bổ cho con dâu của mình. Bởi, bà không muốn con dâu gầy gò, ốm yếu quá, theo bà Trang thì con dâu có da có thịt sẽ tốt hơn.

Đến phần bày tỏ tâm sự của người đàn ông, chồng Bảo Châu gây bất ngờ khi hé lộ chuyện ở nhà, Bảo Châu và chị chồng thường xuyên va chạm. Đến lúc MC Quyền Linh hỏi về cách xử lý tình huống khi bị đặt giữa con dâu và con gái, bà Diệu Trang đã gây bất ngờ khi kể rằng cách làm của bà là bắt con gái nhường nhịn em dâu. Bà Diệu Trang lý giải cho con gái biết rằng mình là chị thì nên hiểu chuyện. Với bà Trang, con nào cũng là con, không phân biệt dâu hay con gái ruột, quan trọng là cả gia đình phải đoàn kết, yêu thương nhau.

Choáng khi nàng dâu tuyên bố với mẹ chồng: Chồng đánh sẽ đánh lại chứ không nhịn! - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, tập 31 Mẹ chồng nàng dâu cũng đón tiếp mẹ chồng Thị Thúy và con dâu Thanh Vân. Thông qua cách trò chuyện, bộc bạch về cuộc sống, mẹ chồng Thị Thúy tạo ấn tượng là một người rất chất phác, thật thà. Riêng nàng dâu Thanh Vân lại là cô con dâu thành thị, hiểu chuyện nhưng cũng rất hiếu thảo, tế nhị. Điều thú vị là nàng dâu Thanh Vân bộc bạch rằng cô cảm thấy rất vui mỗi khi được mẹ chồng mắng. Vì mẹ chồng Thị Thúy là người rất thẳng tính, nên có bất cứ chuyện gì không vừa ý, bà Thúy cũng nói ngay để con dâu Thanh Vân tiếp thu, sửa chữa.

Choáng khi nàng dâu tuyên bố với mẹ chồng: Chồng đánh sẽ đánh lại chứ không nhịn! - Ảnh 6.
Choáng khi nàng dâu tuyên bố với mẹ chồng: Chồng đánh sẽ đánh lại chứ không nhịn! - Ảnh 7.

Mẹ chồng Thị Thúy và con dâu Thanh Vân.


Theo Thời đại


mẹ chồng nàng dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.