Chồng khăng khăng có bồ đòi ly hôn, ngày lộ sự thật vợ khóc ngất không còn nước mắt

3 năm sống trong tình yêu ngọt ngào, được anh yêu chiều hết mực thì bỗng một ngày anh nói với chị, anh muốn ly hôn.

3 năm sống trong tình yêu ngọt ngào, được anh yêu chiều hết mực thì bỗng một ngày anh nói với chị, anh muốn ly hôn.

Chị khóc như mưa như gió, chị không tin tất cả những điều này là sự thật. Chị hỏi lý do tại sao thì anh nói, anh đã có người đàn bà khác, anh không còn yêu chị nữa, anh muốn cưới cô ta.

Dù đã thú nhận mình ngoại tình nhưng chị vẫn một mực khăng khăng anh nói dối. Cho đến khi anh đưa bằng chứng cho chị là những tin nhắn tình cảm, là những bức ảnh thân mật hai người thì chị mới té ngửa. Chị khóc,tưởng chừng không còn nước mắt để rơi.

Chồng khăng khăng có bồ đòi ly hôn, ngày lộ sự thật vợ khóc ngất không còn nước mắt-1

Chị hỏi lý do tại sao thì anh nói, anh đã có người đàn bà khác, anh không còn yêu chị nữa, anh muốn cưới cô ta. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm đó chị đã nói với anh, nếu anh chấp nhận quay về bên chị, chị sẽ bỏ qua mọi lỗi lầm, coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Vậy nhưng anh nhất định không đồng ý, anh vẫn khăng khăng phải bỏ chị vì quá yêu cô bồ kia.

Hai người chưa có con với nhau nên dù có chia tay thì anh và chị cũng không ràng buộc gì. Nhưng 3 năm trời sống bên nhau, tình yêu ngọt ngào như thế sao có thể nói bỏ là bỏ. Chỉ là, anh không cho chị cơ hội nữa và chị đành bước đi trong đau đớn tột cùng.

Chị bỏ đi và ôm nỗi hận. Chị tự nhủ sẽ lấy người đàn ông khác cho anh biết mặt. Hơn 2 năm, chị đi lấy chồng và đó là người đàn ông yêu thương chị thật lòng, chăm sóc chị rất chu đáo và rất thông cảm với quá khứ của chị.

Chồng khăng khăng có bồ đòi ly hôn, ngày lộ sự thật vợ khóc ngất không còn nước mắt-2

Chị bỏ đi và ôm nỗi hận. Chị tự nhủ sẽ lấy người đàn ông khác cho anh biết mặt.
(Ảnh minh họa)

Tò mò về người chồng cũ, một lần nữa chị gặp bạn của anh để hỏi chuyện. Chị chết lặng khi biết sự thật, anh chưa hề có vợ con, anh vẫn ở vậy mấy năm qua bởi vì anh bị vô sinh. Câu chuyện đó là bí mật mà chỉ có một người bạn thân của anh biết.

Chị ôm mặt khóc rưng rức. Hóa ra ngày trước vì quá yêu chị và vì biết mình vô sinh nên anh đã chủ động từ bỏ chị. Anh không muốn níu kéo chị, không muốn cuộc đời người phụ nữ yêu thương mình phải khổ, gánh chịu thêm bệnh tật của anh.

Chị ân hận vì ngày đó không tìm hiểu kĩ đã bỏ anh ra đi. Chị đang sống trong hạnh phúc, có một mái ấm gia đình và con cái đề huề còn anh thì sao? Anh vì hy sinh cho chị mà bây giờ chịu cảnh cô độc. Chị không biết mình phải làm thế nào trong hoàn cảnh này. Chị không thể ở bên anh cũng không thể nào quay lại với anh. Những gì anh làm cho đến ngày hôm nay chị mới biết là nỗi khổ tâm của cuộc đời chị.

Chồng khăng khăng có bồ đòi ly hôn, ngày lộ sự thật vợ khóc ngất không còn nước mắt-3

Những gì anh làm cho đến ngày hôm nay chị mới biết là nỗi khổ tâm của cuộc đời chị. (Ảnh minh họa)

Chị không biết sẽ phải đối diện với anh thế nào, đối diện với chuyện này thế nào. Tự nhiên trong lòng chị trỗi dậy tình yêu thương và sự thương cảm cũng như ngưỡng mộ dành cho anh. Đã có gia đình nhưng từ nay, liệu chi có yên tâm mà tận hưởng hạnh phúc của mình?

Phải chăng ngày đó anh nói thật với chị thì giờ đây dù có nhận con nuôi chị cũng cam lòng vì chị còn quá yêu anh… Nhưng anh đã khước từ chị và để rồi bây giờ, cả hai đều phải day dứt khôn nguôi.

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.