Phát hiện điều mờ ám trong điện thoại chồng, vợ làm căng lại bị quát: "Không kiếm ra tiền thì câm miệng" và cái kết thật hả hê

"Lúc đó mình choáng váng suýt rơi cả máy. Nước mắt mình tuôn như mưa. Mình gọi chồng hỏi cho ra nhẽ", cô vợ kể.

Sự thay đổi của đàn ông có lẽ là điều khiến một bà vợ thấy lo ngại nhất. Đôi khi, mối quan hệ của cả hai tan vỡ cũng đến từ những sự sa đà, thay đổi theo chiều hướng tiêu cực của chồng mình.

Một bà vợ đã kể câu chuyện gia đình cùng người chồng sau 10 năm bên nhau. Họ chẳng thể đi tiếp nữa sau những gì tồi tệ mà người chồng thể hiện. Chuyện như sau:

"Có những nỗi đau thật sự không biết chia sẻ với ai. Cuộc đời em thật quá khổ sở, ba mấy tuổi lại bắt đầu lại từ đầu.

Hai vợ chồng mình lấy nhau được 10 năm, hiện tại có hai con 1 trai 1 gái. Thời gian đầu mới cưới kinh tế khó khăn lắm vì công việc bọn mình không ổn định. Lúc đó anh ấy làm lái xe lương ba cọc ba đồng. 

Mình giáo viên mầm non cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Thế nhưng hai vợ chồng yêu nhau lắm. Chồng mình nói thẳng ra là lắm tật xấu, rất trẻ con và ham nhậu nhẹt, có nguyên một đám bạn để cuối tuần tụ tập. Thế nhưng anh ấy chung thủy và yêu vợ. Bởi vậy nên gia đình cũng hòa thuận bên nhau.

Phát hiện điều mờ ám trong điện thoại chồng, vợ làm căng lại bị quát: Không kiếm ra tiền thì câm miệng và cái kết thật hả hê-1

Ảnh minh họa.

Sau này, hai đứa mình quyết định vay tiền để chồng làm ăn lớn. Anh ấy quyết mua xe khách chạy tuyến đường dài và có ông anh họ giúp đỡ nhượng thương hiệu cho. Sau nhiều năm, nhà mình có hẳn một đội xe luôn. Kinh tế hai vợ chồng khấm khá. Anh bắt đầu có tiền và cũng gọi là có tí quyền, nhiều quan hệ. Và từ đấy cuộc sống của gia đình mình lao đao.

Mình nói thẳng thế này, mình khá ngốc nghếch khi từng bỏ qua cho chồng khi anh tán tỉnh một cô bé sinh viên 20 tuổi. Lúc đó mình phụ thuộc vào chồng nên không muốn làm to. Mình chỉ bắt anh bỏ cô bé đó, thề không bao giờ phạm lỗi nữa mà thôi. Thời gian ấy chồng mình quỳ gối xin xỏ nhiều lần. Mình dù đau khổ nhưng biết anh ấy chưa đi quá giới hạn với cô bé kia nên sau đó đã nguôi ngoai.

Chuyện qua được 3 năm rồi. Thế nhưng lúc ấy mình cũng chợt nhận ra bản thân nên có hướng đi cho riêng mình. Vì có sẵn xe nhà, mình quyết định mở cửa hàng bán quần áo, đồ gia dụng. Đúng là trời thương mình buôn bán khấm khá hẳn. Mình quyết định mở thêm một chi nhánh nữa gần nhà mẹ đẻ. Những chuyện kinh doanh này mình đều muốn bàn với chồng nhưng anh không hề quan tâm. Hễ mình nói đến chuyện cửa hàng, anh đều gạt đi bảo: 'Cái quán cóc em tự quyết đi'.

Rồi một lần mình cầm điện thoại chồng có chút việc và phát hiện ra những hình ảnh kinh hoàng trong đó. Chồng mình từ khi giàu có thì xã giao nhiều. Sau những buổi ăn uống đó các anh bao giờ cũng đi hát. Và trong quán hát thì gọi 'tay vịn', gọi 'gái làng chơi' vào phục vụ.

Trong điện thoại anh có đầy những hình ảnh ăn chơi trác táng đấy. Thậm chí có những bức anh ấy cởi trần, trên đùi là một cô gái trần như nhộng. Lúc đó mình choáng váng suýt rơi cả máy. Nước mắt mình tuôn như mưa. Mình gọi chồng hỏi cho ra nhẽ.

Anh ấy cho rằng đây không phải là cặp bồ. Nó đơn thuần là chuyện 'bóc bánh trả tiền', đàn ông nào cũng thế. Chồng mình còn cho rằng với vị thế và hoàn cảnh của mình bây giờ thì chuyện ăn chơi kiểu như thế quá bình thường.

Chồng mình còn bảo mình lắm chuyện, không biết đường thấu hiểu gì cả. Mình vẫn làm căng thì chồng quay ngoắt qua trừng mắt rồi chửi: 'Không kiếm ra tiền thì câm miệng đi, loại đàn bà lắm mồm'.

Phát hiện điều mờ ám trong điện thoại chồng, vợ làm căng lại bị quát: Không kiếm ra tiền thì câm miệng và cái kết thật hả hê-2

Ảnh minh họa.

Lúc đó mình cũng điên tiết, không thế chấp nhận được. Cảm giác như tình nghĩa vợ chồng cả 10 năm bên nhau chẳng còn lại gì. Mình nhìn anh ta nói thẳng. Đây chính là sự dồn nén của thời gian qua, suốt từ khi anh ta cặp kè với cô bé 20 tuổi kia cho đến tận bây giờ: 'Có chồng thì có cho tốt, không thì thôi. Tôi nghĩ vậy đấy. Bây giờ tôi quyết định ly hôn với anh, thỏa ước nguyện cho anh cặp kè với 'gái làng chơi' đúng địa vị mà anh mong muốn. Người không chung thủy và có tư tưởng như anh chẳng xứng đáng được hạnh phúc'.

Lúc đó mình cay cú lắm rồi, chồng không chung thủy, gái gú như thế mình không tiếc nuối nữa. Anh ta bàng hoàng về quyết định đó của mình nhưng muộn rồi, mình quá mệt mỏi với cuộc sống như vậy".

Người phụ nữ này còn kể thêm rằng chồng cô có xin lỗi và mong cô nghĩ lại thế nhưng một khi đã trở thành tư tưởng thì rất khó thay đổi. Cô quyết định ly hôn bởi từ khi biết anh ta có người phụ nữ khác cách đây 3 năm thì đã hiểu và tìm đường lui cho mình rồi.

Hi vọng tất cả đàn ông phải hiểu rằng với phụ nữ, sự không chung thủy của các ông chồng là "đòn chí mạng" nhất cho một mối quan hệ. Họ có thể tha thứ nhiều điều nhưng riêng chồng ngoại tình thì quá khó khăn để bỏ qua.

Trong hôn nhân, một khi ý nghĩ phản bội hay tạo cơ hội cho người thứ 3 chen chân vào thì nên chuẩn bị tinh thần đi bởi sẽ rất khó giữ hạnh phúc bền lâu.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phat-hien-dieu-mo-am-trong-dien-thoai-chong-vo-lam-cang-lai-bi-quat-khong-kiem-ra-tien-thi-cam-mieng-va-cai-ket-that-ha-he-222020106111510675.htm

chuyện gia đình

cặp kè

cuộc sống gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.