Cứ tưởng hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan, chồng ngã quỵ sau một lần đi khám sức khỏe

Sự thật Quang mới phát hiện gần đây khiến anh như muốn ngã quỵ.

Vợ chồng Quang cùng với 2 đứa con nhỏ vốn là một gia đình được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng sự thật Quang mới phát hiện gần đây khiến anh như muốn ngã quỵ.

Quang và Hà từng là bạn học cùng trường cấp 3 nhưng khác lớp. Ngày anh học lớp 12 thì cô chỉ mới là học sinh lớp 10. Hồi đó Hà từ nơi khác chuyển về, xinh xắn dễ thương và được nhiều chàng trai trong trường để ý, trong đó có Quang.

Nhưng năm đó cũng là năm cuối cấp, phải đối mặt với kỳ thi đại học cùng hàng ngàn áp lực khác nên thứ tình cảm đó của Quang cũng bị cuốn đi mất. Nào ngờ ngày lễ tốt nghiệp, Thành - cậu bạn ngồi cạnh anh thông báo rằng Hà đã nhận lời làm bạn gái cậu ta. Đương nhiên anh cũng có chút tiếc nuối, nhưng mừng cho bạn nhiều hơn.

Sau đó Quang khăn gói lên thành phố học đại học còn Thành thì vào miền nam. Anh cũng không còn để ý gì đến Hà nữa. Chẳng bao lâu, Quang giành được học bổng đi du học nước ngoài nên anh cũng mất liên lạc với nhiều bạn bè, có cả Thành.

Thời gian trôi đi nhanh chóng, tốt nghiệp xong, Quang về nước và được nhận vào làm ở một công ty liên doanh nước ngoài với mức lương khá ổn. Không chỉ có thế, với năng lực của mình, anh còn có chỗ đứng cho riêng mình, mua được một căn chung cư ở thành phố và có cả xe ô tô.

Cứ tưởng hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan, chồng ngã quỵ sau một lần đi khám sức khỏe-1

(Ảnh minh họa)

Trong thời gian đó Quang cũng có trải qua chuyện tình cảm với vài người nhưng chẳng đi đến đâu. Quay đi quay lại anh đã ngoài 30 mà vẫn lẻ bóng. Khỏi phải nói bố mẹ ở quê giục giã thế nào bởi anh là con trai trưởng. Phần vì muốn làm vui lòng bố mẹ, phần vì muốn có mái ấm cho riêng mình nên Quang cũng lên kế hoạch tìm hiểu mà chưa gặp đối tượng nào phù hợp.

Người ta vẫn bảo quả đất tròn quả không sai. Không hiểu loanh quanh thế nào, Quang lại gặp Hà trong một cuộc hội thảo. Hôm đó, anh không nhận ra người con gái năm xưa mà chính cô là người đến chào hỏi anh trước. Mới ngày nào còn là cô nữ sinh ngây thơ, xinh xắn bây giờ Hà đã trở thành một người phụ nữ sang trọng và xinh đẹp. Hơn thế nữa, cô còn có gu thời trang cực hợp nên lại càng rạng rỡ và nổi bật giữa đám đông.

Những rung động ngày nào ùa về, kết thúc buổi hội thảo, Quang đã có trong tay số điện thoại của Hà. Thậm chí cô còn nhanh chóng đồng ý khi anh ngỏ lời hẹn hò. Sau này cô có kể lại rằng Thành và cô đã chia tay sau 4 năm yêu đương mặn nồng. Lý do là bởi Hà không thể chịu nổi tính trăng hoa của Thành.

Lúc đó Hà còn kể thêm rằng ngoài cô, Thành luôn có cả tá người đẹp vây quanh. Anh ta không muốn bỏ người yêu nhưng lại cũng không nỡ làm những cô gái đó buồn. Cứ dai dẳng như vậy mãi, cuối cùng Hà là người chia tay. Không lâu sau khi gặp lại Hà thì Quang và cô chính thức yêu nhau. Hơn một năm sau đó, họ đã đường hoàng dọn về chung nhà bằng một đám cưới đủ đầy, đầm ấm.

Cứ tưởng hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan, chồng ngã quỵ sau một lần đi khám sức khỏe-2

(Ảnh minh họa)

Chưa đầy một năm làm vợ, Hà đã sinh cho nhà Quang một cậu con trai bụ bẫm khỏe mạnh. Khỏi phải nói bố mẹ anh mừng rỡ thế nào khi cuối cùng cũng có cháu đích tôn sau bao ngày mong ngóng. Rồi 3 năm sau, họ đón tin vui tiếp theo, đó là một bé gái. Không chỉ vợ chồng anh mà ông bà nội ngoại 2 bên đều dành không ít tình cảm cho 2 đứa cháu. 

Bất cứ lúc nào nhìn 2 con, Quang cũng cảm thấy mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới. Vợ đẹp, con ngoan, công việc ổn định, sự nghiệp phát triển, có lẽ cả đời này anh chẳng mong mỏi gì hơn nữa. 

Tuy nhiên có một thời gian chuyện chăn gối của vợ chồng Quang không được suôn sẻ lắm nên anh bí mật giấu vợ đi khám nam khoa. Nhờ bạn bè giới thiệu nên anh đã tìm được một phòng khám uy tín và đáng tin cậy. Nhưng đến khi cầm tờ kết quả trên tay, Quang như ngã quỵ, anh bị vô sinh. 

Sau một hồi trấn tĩnh bản thân, anh đem tờ kết quả về nói chuyện với vợ. Ban đầu Hà tái mét mặt nhưng sau đó vừa nức nở vừa kể lại, cả hai đứa đều là con của Thành. Không quên được tình xưa nên cô và anh ta vẫn thường xuyên hẹn hò trong lúc Quang đi công tác xa nhà. Cô còn cầu xin anh tha thứ nhưng liệu anh có thể tha thứ cho một người vợ phản bội trắng trợn như thế không? Chắc chắn là không rồi.

Theo Helino


vợ chồng

sức khỏe

Bình luận(2)
Con vợ trắc nết, phản bội, tống cổ nó đi lập tức. Nó còn ở chung ngày nào là minh nhục ngày đó.
Huetran
05/01/2019 | 21:27
Phát tởm với cô vợ này chơ chẽn quá