Đừng mơ về ngôn tình hay soái ca nữa, "cái máng lợn" hôn nhân nào cũng giống nhau cả thôi!

Năm xưa vì Brad Pitt ngoại tình với Angelina Jolie nên nam diễn viên và vợ của mình lúc đó là Jennifer Aniston mới li dị.

Năm xưa vì Brad Pitt ngoại tình với Angelina Jolie nên nam diễn viên và vợ của mình lúc đó là Jennifer Aniston mới li dị.

Đẹp, quyến rũ, tài năng như Jennifer thế mà cũng bị chồng chán, bị chồng phản bội. Thế mới bảo thực tế nó... thực tế lắm! Nó đắng chát và phũ phàng lắm chứ nào có đẹp như phim!

"Soái ca" căn bản là không hề tồn tại trên cuộc đời này

Còn nhớ mới cách đây tầm nửa năm, bạn bè tôi, từ độc thân cho tới người đã có chồng, đều thi nhau chia sẻ bức thư tình của Brad Pitt gửi cho vợ mình là Angelina Jolie. Họ không quên tag chồng, bạn trai của họ vào những chia sẻ đó, rồi "dằn mặt": “Đấy đọc đi! Phải học tập Brad Pitt nhé! Phải yêu thương, trân quý người phụ nữ của như Brad làm với Angelina nhé!" Ở thời điểm đó, Brad Pitt đúng chuẩn soái ca trong mắt chị em. Đẹp trai, quyến rũ, giàu có, nổi tiếng và hết mực chung thuỷ, yêu chiều người phụ nữ của mình. Thế nhưng cuộc đời này đâu phải truyện ngôn tình, "soái ca" đâu có thực sự tồn tại. Thức tỉnh đi nhé! "Cái máng lợn" hôn nhân nào cũng như nhau cả thôi!

Thực tế là Brad Pitt từng là chồng của Jennifer Aniston nhưng cái gì gắn bó lâu mà chẳng chán. Thế nên anh ta đã đi tìm thứ mới mẻ hơn. Và Brad Pitt đã ngay lập tức ngoại tình với Angelina Jolie. Đấy đẹp, quyến rũ, tài năng như Jennifer mà cũng bị chồng chán, bị chồng phải bội. Thế mới bảo thực tế nó... thực tế lắm! Nó đắng chát và phũ phàng lắm chứ nào có đẹp như phim!

Đừng ngôn tình nữa cái máng lợn hôn nhân nào cũng giống nhau cả thôi
Brad Pitt và Angeline Jolie thuở còn mặn nồng.

Hạnh phúc sẽ khó lòng trọn vẹn nếu như nó được xây dựng trên nỗi đau của người khác

Angelina Jolie là người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ, được đàn ông trên toàn thế giới thầm yêu. Nhưng nực cười thật, cô ấy không chọn tỉ phú hay bất kỳ gã trai độc thân nào khác mà chọn làm tình nhân của Brad Pitt - một người đàn ông đã có vợ. Angeline đã xây dựng hạnh phúc của mình trên nền móng là nỗi đau của một người phụ nữ khác. Có lẽ vì thế nên thứ hạnh phúc cô ấy có cũng khó lòng trọn vẹn. Để đến hôm nay, cô cũng phải cay đắng đâm đơn ly dị người đàn ông mình từng bất chấp tất cả để ở cạnh. Lí do ư? Đó là vì Angelina đã không còn là cô đào nóng bỏng nhất của Hollywood, không còn đủ hấp dẫn, đủ trẻ trung để giữ chân người đàn ông của mình. Nếu trên đời tồn tại thứ nghiệt ngã nhất thì đó chính là thanh xuân của người đàn bà. Thanh xuân cho đàn bà nhan sắc, hạnh phúc, tình yêu. Thế nhưng khi thanh xuân bỏ họ đi, nó cũng sẽ mang theo những thứ mà nó từng đem đến. Cuộc đời đàn bà là như vậy, phần nhiều là cay đắng và thiệt thòi. Cho dù bạn là vợ hay nhân tình, thì suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà, đều thiệt thòi như nhau cả thôi.

Đừng ngôn tình nữa cái máng lợn hôn nhân nào cũng giống nhau cả thôi
Angelina Jolie đang phải trải qua hoàn cảnh giống như Jennifer Aniston đã từng.

Không có gì trên đời là mãi mãi, đó mới là hiện thực 

Đến cái bóng của mình cũng sẽ rời bỏ mình khi ánh đèn vừa tắt. Đến thanh xuân cũng sẽ rời bỏ khi mình già đi. Vậy nên những người đàn bà hãy mau mau thức tỉnh! Đừng bắt đàn ông phải thề nguyền sống chết, trọn đời trọn kiếp yêu thương mình. Chúng ta đừng hi vọng thì cũng sẽ không thất vọng, để rồi đến khi thất vọng ta lại quay sang hờn trách họ, tại sao không yêu thương nhau mãi như đã thề nguyền. Ở bên nhau hôm nay thì cứ ở, cứ trân trọng thực tại, còn chuyện ngày mai sẽ là việc của ngày mai. Vĩnh cửu để làm gì nếu không hạnh phúc? Ở cạnh nhau mãi cũng chẳng có ý nghĩa gì, nếu những tháng ngày đó giống như là đang cầm tù nhau. Jennifer đệ đơn ly dị Brad Pitt khi anh ta phản bội cô để đến với Angeline. Jennifer đã làm đúng. Bây giờ, cô ấy đang sống rất hạnh phúc đấy thôi, cuộc sống đó không hề có Brad Pitt. Và hôm nay, Angelina cũng phải đệ đơn ly dị Brad Pitt khi cô nhận ra người đàn ông ấy phản bội mình. 

Tôi còn nhớ trong bức thư tình Brad gửi cho Angelina anh ta nói rằng “Phụ nữ chính là hình ảnh phản chiếu của người đàn ông họ yêu”. Nực cười thật, hãy thôi huyễn hoặc nhau bằng mấy câu sáo rỗng này! Muốn sống hạnh phúc thế nào, phụ nữ tự mình cố gắng là được chứ chẳng cần bất cứ gã đàn ông nào quyết định hộ, cho dù kẻ đó có mang danh Chồng. Tôi tin Angelina cũng sẽ hạnh phúc sau khi rời bỏ Brad Pitt.
Đừng ngôn tình nữa cái máng lợn hôn nhân nào cũng giống nhau cả thôi
Theo dòng sự kiện, anh chàng bụng bự Lê Bích - nhân vật hư cấu được yêu thích 
bởi cộng đồng mạng cũng đã đúc kết ngay một chân lý: "Theo thống kê, nguyên 
nhân chủ yếu gây ra ly hôn là do kết hôn". Thế nên là: "Đừng cưới, bẫy đấy". 
Thông điệp và hình ảnh vừa dí dỏm vừa thâm thúy đã giúp bức ảnh nhận được 
hàng nghìn lượt like và chia sẻ tử cộng đồng mạng.
Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.