Được vợ cho hẳn 2 tuần để thoải mái ngoại tình, anh chồng chưa kịp tận hưởng đã phải nhận về bài học xương máu

Đa số đều tưởng rằng người vợ sẽ mất chồng mãi mãi vì cách xử lí kì lạ này, nhưng kết quả mà chị nhận được lại khiến người ta phải bất ngờ.

Đa số đều tưởng rằng người vợ sẽ mất chồng mãi mãi vì cách xử lí kì lạ này, nhưng kết quả mà chị nhận được lại khiến người ta phải bất ngờ.

Ngoại tình bây giờ không phải vấn đề của duy nhất một gia đình nào, và đánh ghen cũng không phải là điều chỉ một người phụ nữ đã từng làm. Những pha đánh ghen kinh hoàng của các chị vợ khiến người thứ 3 phải xấu hổ, nhục nhã hay thương tích đầy mình đã trở thành chuyện "biết rồi khổ lắm nói mãi".

Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào đứng trước cú phản bội trời giáng ấy cũng chọn cách "thượng cẳng chân hạ cẳng tay". Bởi sau những cuộc đánh ghen cho hả cơn tức ấy, họ vẫn là người vợ, người mẹ và không mong gì hơn việc có thể giữ gìn tổ ấm gia đình.

Được vợ cho hẳn 2 tuần để thoải mái ngoại tình, anh chồng chưa kịp tận hưởng đã phải nhận về bài học xương máu - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Mới đây, chia sẻ của một ông chồng đã từng lầm đường lạc lối đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Chiêu "thu phục" thông minh và khiến chồng phải tâm phục khẩu phục này làm chị em phải vỗ đùi đen đét khen ngợi vì quá hay.

Ngay lúc phát hiện ra chồng ngoại tình, chị lạnh lùng hỏi chồng đúng 3 từ: "Đi hay ở?". Sự bình tĩnh đến đáng sợ của chị lúc ấy đã khiến chồng gai cả người. Tiếp theo, khi anh vẫn yêu thương, bế bồng và quấn quýt các con thì chị giằng ngay chúng lại rồi nói: "Anh mất cái quyền được chúng yêu thương rồi."

Cho đến lúc ấy, sẽ chẳng có gì khiến một người đàn ông đã làm bố thức tỉnh hơn việc tước đoạt đi quyền yêu thương các con. Thế là anh "ở". Nhưng tâm trí anh vẫn không ngừng nghĩ đến người đàn bà kia. Cảm nhận được sự rạn nứt của gia đình, chị đã làm một việc bất ngờ, đó là tạm xa nhà 2 tuần.

"Em phải đi Sài Gòn công tác 2 tuần, anh hãy chăm sóc 2 con cẩn thận. Anh có thể nhờ sự giúp đỡ của cô gái đó nhưng chỉ được sử dụng số tiền này. Mọi việc cần làm và những điều quan trọng em đã ghi hết ở giấy rồi."

Anh chồng thật thà tâm sự: "Tôi bất ngờ nhưng cảm thấy vui mừng. Đúng là cơ hội tốt để các con tôi làm quen với "mẹ mới" của chúng."

Sự việc diễn ra sau đó lại không hề như dự tính tốt đẹp của người chồng này:

"Chiều hôm ấy tôi cùng Mai tới trường đón các con. Chúng ngạc nhiên rồi xị mặt xuống khi nghe tin mẹ đi công tác. Cô ấy đi chợ và về nấu cơm, việc mà vợ tôi vẫn thường làm. Mặc dù rất thích Mai nhưng tôi phải khẳng định thức ăn cô ấy nấu thật tệ, bố con tôi thường phải ăn thêm bữa phụ bằng mỳ tôm. Trong 5 ngày, chúng tôi đã tiêu hết hơn 1 triệu. Nhìn vào giấy vợ ghi chú, còn bao nhiêu thứ chi tiêu phải lo. Ngày kia là sinh nhật bà nội, vợ có nhắn là mua biếu bà chiếc áo mới và nhớ kho 1 nồi cá, bà rất thích ăn món đó. Nhưng hôm sau, Mai rủ đi xem phim, tôi đã hoàn toàn quên. Khi về tới nhà là một đống lộn xộn, bừa bãi, các con vứt đồ chơi linh tinh, thức ăn vương vãi khắp sàn. Dẫm phải con rô-bốt đồ chơi, tôi đau tím tái mặt mày, quát tháo khiến 2 đứa khóc toáng lên. Tôi như phát điên. Những cảnh này khi có vợ ở nhà sẽ không bao giờ xảy ra. Tôi bắt đầu nhìn lại mình và nhớ đến vợ. Mới hết 1 tuần."

Được vợ cho hẳn 2 tuần để thoải mái ngoại tình, anh chồng chưa kịp tận hưởng đã phải nhận về bài học xương máu - Ảnh 2.

Nếu có vợ ở đây, nhà cửa chắc chắn sẽ không bao giờ trở thành thế này (Ảnh minh hoạ)

Đến tuần thứ 2, anh sâu sắc nhận ra: "Mai đẹp nhưng quá vụng. Tôi thấy thèm các món ăn vợ nấu."

Nhưng phải đến khi phát hiện ra bí mật của vợ, anh mới thật sự hối hận về những việc mình đã làm dù đã muộn: "Cuối tuần, tôi gửi 2 con sang ông bà nội để có thời gian dọn lại nhà cửa. Vợ sắp về, và tôi không thể để cô ấy thấy những gì đang xảy ra. Bà nội kéo tôi vào, tôi chưa kịp định hình đã xoay 2, 3 vòng khiến tôi chóng mặt. "Áo mới đẹp không con? Mẹ rất thích, vợ con thật khéo chọn. Mà sao hôm trước bận gì không sang ăn cơm, cá kho ngon lắm đấy". Trong lúc tôi bàng hoàng chưa hiểu chuyện, thì thấy bóng vợ loay hoay trong bếp.

Xấu hổ, hối hận, tôi nhận ra, không phải cô ấy đi công tác. Vợ chỉ từ xa quan sát bố con tôi và chăm lo, thu vén những việc tôi đã làm không tốt. Chạy ngay tới gần, nom mặt mũi vợ hốc hác, mắt quầng thâm vì thiếu ngủ được che vội bằng lớp phấn mờ, tôi chùng xuống. Ôm chặt lấy "người phụ nữ của đời mình".

Được vợ cho hẳn 2 tuần để thoải mái ngoại tình, anh chồng chưa kịp tận hưởng đã phải nhận về bài học xương máu - Ảnh 3.

Vợ chính là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người đàn ông (Ảnh minh hoạ).

Giữ mà như không giữ, người vợ này đã hoàn toàn khiến chồng quay về mà chẳng phải cãi cọ, nặng lời hay căng thẳng bất cứ một giây phúc nào.

Theo Helino


ham của lạ

đàn ông

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.