Ghét con gái vừa lùn vừa cận, anh chàng “hốt” đúng cô vợ vừa cận vừa lùn

Chân lý “ghét của nào trời trao của ấy” quá đúng với ông chồng số nhọ này

Chân lý “ghét của nào trời trao của ấy” quá đúng với ông chồng số nhọ này

Vợ chồng son” số 156 phát sóng câu chuyện tình yêu “ghét của nào trời trao của ấy” quá đỗi hài hước của cặp vợ chồng Lê Môn (35 tuổi, truyền thông) và Trần Anh (30 tuổi, nhân viên văn phòng). Quen nhau trong hoàn cảnh bi hài nhưng họ lại tìm thấy hạnh phúc khi về chung một nhà.

29 tuổi, Lê Môn vẫn chưa có ý định lấy vợ, mặc cho gia đình giục giã, giới thiệu người nọ, người kia. Phải đến khi cô em gái kể về một người đồng nghiệp xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại khó tán với lời lẽ kích bác, anh mới đồng ý đi gặp mặt.

ghet con gai vua lun vua can, anh chang “hot” dung co vo vua can vua lun - 1

Cả hai nên duyên từ lời kích bác của bạn bè 

Thưở xuân thì, Trần Anh vốn là cô gái xinh đẹp, mởn mởn lại làm nghề giáo nên có không ít anh chàng theo đuổi. Nào ngờ, cô lại không lọt vào mắt xanh của Lê Môn bởi lý do rất đơn giản, cô vừa lùn, vừa cận mà Môn lại ghét nhất con gái vừa cận, vừa lùn.

Kết thúc buổi gặp gỡ đầu tiên, Môn còn không có ý định xin số điện thoại của Trần Anh. Mãi đến khi bạn bè gợi ý, anh mới “nhắm mắt xin đại” rồi bỏ đó.

ghet con gai vua lun vua can, anh chang “hot” dung co vo vua can vua lun - 2

Anh chàng ghét con gái vừa lùn vừa cận lại quen phải đúng cô vừa cận vừa lùn 

Môn nhắn tin lần đầu tiên cho Trần Anh là khi bị bạn bè khích tướng. Nào ngờ, Trần Anh lại trả lời tin nhắn đó và Môn bị thu hút bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, lễ phép của cô.

Môn mời bạn gái đi uống cà phê được đúng một lần thì vào Nam làm việc. Trong vòng gần nửa năm, mỗi tháng anh  ra Bắc thăm Trần Anh một lần. Chính sự nhiệt tình và chân thành của Môn đã khiến cô gái trẻ trung rung động, chấp nhận lời cầu hôn của anh chỉ sau 5 tháng quen nhau.

ghet con gai vua lun vua can, anh chang “hot” dung co vo vua can vua lun - 3

Nhưng rồi lại vẫn bị người con gái ấy hấp dẫn 

Trần Anh thậm chí còn bỏ cả công việc ổn định ngoài Bắc để theo chồng vào Nam lập nghiệp. Sự hy sinh của cô vợ “vừa lùn vừa cận” ấy khiến anh thật sự cảm động.

Cặp vợ chồng quen nhau nhờ mai mối năm nào giờ đã có hai người con. Lê Môn là người chồng chu đáo, biết việc. Ngày vợ sinh nở, anh một mình trông nom, chăm sóc vợ cho đến khi bố mẹ nội ngoại vào giúp đỡ. Anh cũng khá chăm chỉ cùng vợ làm việc nhà.

ghet con gai vua lun vua can, anh chang “hot” dung co vo vua can vua lun - 4

Từ khi quen đến khi cưới là vỏn vẹn 5 tháng 

Điều Trần Anh không hài lòng nhất ở chồng là tính mê game, mê đọc truyện và thói quen không đeo nhẫn cưới. Còn điều Lê Môn muốn thay đổi ở vợ là thói quen ngủ nướng, không gọn gàng, không biết nấu ăn.

Điều đặc biệt hơn cả ở cặp vợ chồng này là khi nhắc đến tật xấu của nhau, họ không hề gay gắt. “Bóc mẽ” tính xấu của vợ/ chồng nhưng Lê Môn và Trần Anh vẫn vui vẻ như kể chuyện cười, bởi thế mà MC Hồng Vân không có điều gì cần khuyên nhủ, chỉ chúc đôi vợ chồng trẻ mãi hạnh phúc như hiện tại.

Theo Khám phá


vợ chồng son

cầu hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.