Hôn nhân của cô gái đẹp nhất công ty từng bị 'sếp' sàm sỡ và đổ tội ăn cắp

Những ngày Lan mới đến công ty, Thành Minh liên tục nhắc nhở các nhân viên không được đụng vào cô vì cô chưa đủ 18 tuổi. Thế nhưng anh lại hành động hoàn toàn khác.

Những ngày Lan mới đến công ty, Thành Minh liên tục nhắc nhở các nhân viên không được đụng vào cô vì cô chưa đủ 18 tuổi. Thế nhưng anh lại hành động hoàn toàn khác.Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 218 phần 1 là cặp đôi Nguyễn Thị Lan (22 tuổi, dược sĩ) và Nguyễn Thành Minh (38 tuổi).

Thời điểm đến ghi hình, Lan đang mang bầu ở những ngày cuối cùng của thai kỳ. Tuy nhiên, trong câu chuyện kể về tình yêu và cuộc sống hôn nhân, Lan không kìm nén nổi sự phấn khích.

Lan kể, xấp xỉ tuổi 18, cô trúng tuyển vào công ty nơi Thành Minh làm quản lý. Vẻ đẹp mộc mạc, không son phấn, se sua, đúng kiểu gái quê của Lan đã khiến Thành Minh chú ý. Tuy nhiên, trong mắt của Lan, Thành Minh là người rất xấu và gầy. Cô không hề có ấn tượng tốt với Thành Minh.

Những ngày mới đến làm việc tại công ty, Thành minh liên tục nhắc nhở các nhân viên không được đụng vào Lan vì Lan chưa đủ 18 tuổi. Thế nhưng anh lại hành động ngược lại. Ngày sinh nhật cô tròn 18, Thành Minh đã “sàm sỡ” cô.

Lan kể: “Lúc tỉnh dậy, em thấy người có mùi lạ và áo em bật mất một cái cúc. Bà bán nước ở bên công ty lên đó lấy cốc, bà thấy anh hôn em nên mách em”. Từ đó, ấn tượng của Lan về Thành Minh càng trở nên xấu hơn.

Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự bức xúc là khi Thành Minh đổ cho cô tội ăn cắp 8 triệu đồng của anh. Vụ đó, theo lời kể của Lan, Thành Minh để quên 8 triệu đồng dưới cốp xe. Vào công ty, anh tìm không thấy tiền nên họp tất cả nhân viên và lãnh đạo sau đó nói Lan lấy cắp tiền khiến cô rất bức xúc.

Thế nhưng, không thể ngờ sự việc bị nghi ngờ ăn cắp lại chính là sự việc khởi đầu khiến cô thay đổi hoàn toàn cái nhìn định kiến với Thành Minh. Cô được giám đốc công ty gọi lên phòng, tâm sự về hoàn cảnh thật của Thành Minh. Thì ra, người đàn ông gầy còm kia từng đổ vỡ hôn nhân, đang một mình nuôi con gái nhỏ.

Từ đó, hình ảnh hai cha con “ốm nhom ốm nhách” chăm nhau dấy lên trong Lan sự thương cảm. Cô bắt đầu gần gũi hơn với cha con anh, rồi nảy sinh tình cảm…

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng lại gặp phải vấn đề xung quanh việc nuôi dạy con gái riêng của Thành Minh. Lan cho rằng Thành Minh dạy con chưa nghiêm nên đứa trẻ bướng bỉnh và có sự so sánh yêu người nọ, ghét người kia.

Thành Minh cũng biết, là thân phận “mẹ kế”, Lan rất khó khăn trong việc dạy bảo con, tuy nhiên, anh mong muốn cô hãy yêu và dạy dỗ con anh như con đẻ của mình…

Trước tâm sự của hai vợ chồng, MC Hồng Vân đã đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp hai vợ chồng có hành trang đầy đủ hơn, nhất là khi em bé thứ hai sắp chào đời.

Theo VietNamNet


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.