Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn!

Nhiều khán giả của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tỏ ra khó chịu vì cách nàng dâu Thanh Thúy áp đặt những quy tắc sống cho gia đình chồng.

Nhiều khán giả của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tỏ ra khó chịu vì cách nàng dâu Thanh Thúy áp đặt những quy tắc sống cho gia đình chồng.

Tập 24 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các cặp mẹ chồng - nàng dâu: Thị Nhung - Thị Tuyền, Tuyết Mai - Thanh Thúy. Không giống như những nàng dâu nhất mực nghe lời mẹ chồng khác, cô gái Thanh Thúy đã khiến khán giả nổi giận vì lối sống nguyên tắc, gây khó dễ với chính mẹ chồng của mình. Trong quá trình Thanh Thúy bộc bạch hoàn cảnh gia đình, MC Quyền Linh - Lê Lộc cũng nhiều lần bộc lộ sự khó chịu.


Tập 24 "Mẹ chồng nàng dâu": Tuyết Mai - Thanh Thúy.

Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn! - Ảnh 2.

Nàng dâu Thanh Thúy.

Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn! - Ảnh 3.

Mẹ chồng Tuyết Mai.

Thanh Thúy đã lấy chồng được 3 năm, vậy nhưng cô không làm dâu mà dọn riêng ra ngoài sống. Hiện tại, vợ chồng Thanh Thúy đang làm việc ở Sài Gòn, còn mẹ chồng sống dưới quê. Thanh Thúy nói chuyện khá nhỏ nhẹ, điềm đạm. Vậy nhưng cô lại gây khó chịu cho người xem vì lối sống quá mức nguyên tắc và bảo thủ. Đến cả em chồng, chồng và mẹ chồng của mình, Thanh Thúy cũng bắt mọi người phải làm theo những điều cô muốn.

Đơn cử có chuyện ăn cơm, dù mẹ chồng rất muốn ăn nhưng Thanh Thúy vẫn ép phải chờ đợi cho đủ tất cả mọi người rồi mới được dùng bữa. Khi MC Quyền Linh hỏi về việc phải linh động giải quyết tình huống chứ không thể sống cứng nhắc như thế được, Thanh Thúy vẫn nhất mực không nghe: "Đến giờ cơm phải ăn cơm, không đi đâu hết. Muốn làm gì thì phải trước giờ cơm hoặc sau giờ cơm". Có một lần cả nhà phải đợi cơm cậu em trai của chồng, nàng dâu Thanh Thúy rất bực mình nên đã nhờ chồng nói chuyện với em trai. Nội dung câu chuyện là đến giờ cơm phải về ăn, không được đi ra ngoài dù với bất cứ lý do nào đi nữa.

Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn! - Ảnh 4.
Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn! - Ảnh 5.

Nàng dâu Thanh Thúy khiến người xem khó chịu vì lối sống quá nguyên tắc và bảo thủ.

Hiện tại, mẹ chồng đang nhờ vợ chồng Thanh Thúy chăm sóc đứa em trai từ dưới quê lên Sài Gòn học. Vì quá khó tính nên Thanh Thúy thường xuyên la rầy em trai. Cực chẳng đã, em trai chẳng gây nên lỗi lầm gì ngoài chuyện về nhà trễ và quên tắt máy xe. Nghe cách nàng dâu Thanh Thúy kể về những nỗi bực mình của mình với gia đình chồng, MC Quyền Linh không khỏi choáng váng. Trong khi đó, mẹ chồng Tuyết Mai lại khiến người xem có cảm giác như bà là con dâu còn Thanh Thúy mới chính là mẹ chồng.

Trước khi chia tay với chương trình, Thanh Thúy rơm rớm nước mắt kể về điều mà cô mong muốn mẹ chồng thay đổi. Nhưng thay vì đồng cảm với Thanh Thúy, khán giả lại chê bai cô chẳng tiếc lời. Thanh Thúy nói rằng cả năm làm lụng vất vả, cuối năm cô và chồng đưa con về nhà nội ăn Tết, nhưng mẹ chồng lại chẳng thường xuyên ở nhà. Điều này khiến cho cô cảm thấy mẹ chồng không yêu thương, gắn kết cùng con cháu. Hỏi ra mới biết, bà Tuyết Mai làm nghề buôn giò chả. Những ngày Tết thường phải tranh thủ làm việc để kiếm thêm tiền. Bà Tuyết Mai chỉ làm việc chứ không hề bỏ con cháu để đi đâu cả.

Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn! - Ảnh 6.

Dù có kể khổ trong ngày Tết, Thanh Thúy vẫn bị khán giả chỉ trích rất nhiều.

Nhiều khán giả xem tập 24 Mẹ chồng nàng dâu đã bức xúc lên tiếng: "Con dâu mà dám đặt nguyên tác với cả gia đình chồng. Nên xem lại chính mình trước khi làm tổn thương người khác", "Mẹ chồng nàng quá hiền, chứ nếu là tôi thì con dâu này chẳng yên đâu", "Nàng dâu này rất khéo léo, nhẹ nhàng nhưng sống bảo thủ, nguyên tắc quá. Đến cả những chuyện nhỏ nhặt mà cũng đem ra trách móc thì không nói gì được nữa", "Con dâu này hơi quá. Về làm dâu mà còn khó tính hơn cả mẹ chồng".

Bên cạnh đó, tập 24 Mẹ chồng nàng dâu cũng mang đến những khoảnh khắc hài hước, thú vị từ mẹ chồng Thị Nhung và con dâu Thị Tuyền. Cặp đôi này khiến khán giả cười ngất ngưỡng liên tục vì câu chuyện đời thường chân thật. Mẹ chồng Thị Nhung tuy đã lớn tuổi nhưng tính cách vẫn trẻ trung, vui vẻ. Trong khi con dâu Thị Tuyền lại chất phác, ngay thẳng. Khi đặt 2 người lại cùng nhau, cặp đôi khiến khán giả có cảm giác họ như bạn bè thân thiết, nhiều khi vui vẻ, lắm lúc giận hờn, cãi nhau chứ chẳng phải mẹ chồng - nàng dâu nữa.

Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn! - Ảnh 7.
Khán giả bức xúc vì nàng dâu không cho mẹ chồng ăn cơm, bắt đợi đủ người mới được ăn! - Ảnh 8.

Mẹ chồng Thị Nhung và con dâu Thị Tuyền.

Theo Trí thức trẻ


mẹ chồng nàng dâu

làm dâu

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.