Khi các cổ động viên nhí cuồng bóng đá chẳng kém gì phụ huynh: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc ăn vạ vì Việt Nam hụt cúp vàng

Chủ nhật, 28/01/2018 10:19
Đâu chỉ có người lớn mới quan tâm tới bóng đá, theo dõi trận cầu lịch sử ngày hôm qua mà còn có cả những cổ động viên nhí, cũng đang hết mình mang màu cờ sắc áo để cổ vũ động viên tinh thần đội tuyển U23 đấy chứ.
Đâu chỉ có người lớn mới quan tâm tới bóng đá, theo dõi trận cầu lịch sử ngày hôm qua mà còn có cả những cổ động viên nhí, cũng đang hết mình mang màu cờ sắc áo để cổ vũ động viên tinh thần đội tuyển U23 đấy chứ.

Trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan đã khép lại. Dù kết quả trận đấu là 2 - 1 nghiêng về phía đội bạn, Việt Nam chỉ giành được vị trí Á quân, nhưng trong tim người hâm mộ, đội tuyển U23 của chúng ta vẫn là nhà vô địch.

Trong khi trận đấu diễn ra, có lẽ người hâm mộ cả nước thót tim đón xem trận cầu lịch sử và nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển U23 của nước nhà tại khắp nơi nơi, từ đàn ông cho đến cộng đồng chị em, từ người già cho đến những cô cậu thanh thiếu niên. Mà đâu chỉ có người lớn mới quan tâm tới bóng đá, tới trận cầu lịch sử ngày hôm nay mà còn có cả những cổ động viên nhí, cũng đang hết mình mang màu cờ sắc áo để cổ vũ động viên tinh thần cho các anh cầu thủ đấy chứ.

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 1.

Cô nhóc vẫn còn đang ngậm ti giả mà đã mê bóng đá rồi à? Xem mà có hiểu gì không cô nhóc nào đó ơi?

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 2.

Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch trong trái tim chúng ta!

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 3.

Ngủ trong tiếng reo hò cổ vũ của bố và mọi người cũng thú vị phải không, em bé chào đời đúng khoảnh khắc bóng đá Việt Nam có trận cầu lịch sử ơi?

Có đứa thì theo phụ huynh đến cổ vũ trực tiếp từ hàng ghế khán đài tại sân vận động Thường Châu (Trung Quốc), có đứa thì "quẩy" tại gia cùng với ông bà cha mẹ, cũng có những cô cậu nhóc với trang phục cờ đỏ sao vàng, đến cả mặt má cũng dán cờ sặc sỡ, lẽo đẽo theo người lớn "tràn" ra đường cổ vũ nhiệt tình.


Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 4.

Mới chào đời cũng sẵn sàng cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển nước nhà luôn đấy nhé!


Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 5.

Tuy ở sân vận động Thường Châu khá lạnh nhưng em bé này vẫn rất chăm chú dõi theo.

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 6.

"Nghe bố không? Việt Nam tuyệt vời quá".

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 7.

Háo hức không thua gì người lớn đâu nhé!

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 8.

Đây là minh chứng cho tinh thần thể thao của người Việt đang dâng cao, già trẻ lớn bé đều "tràn" ra đường cổ vũ.

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 9.

Cũng tập trung cao độ chứ chẳng chơi đâu.

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 10.
Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 11.

Em bé khóc nức nở vì đội nhà bị thủng lưới.

Khi cổ động viên nhí siêu đáng yêu xem bóng đá: Nhóc vừa xem vừa ngậm ti giả, nhóc giãy nảy vì Việt Nam hụt cúp vàng - Ảnh 12.

Con không chịu đâu, Việt Nam phải thắng chứ!

Những cảnh tượng này đẹp đẽ và thú vị vô cùng phải không chị em? Bởi có lẽ chắc lâu lắm rồi, chúng ta mới thấy toàn thể cả công dân cả nước đồng lòng quan tâm tới một sự kiện thể thao thế này. Trong trái tim triệu người dân, họ đã là những người hùng.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet