Khó tin: Sống chung với mẹ chồng, con dâu sướng như tiên

Trong phần 2 của chương trình mẹ chồng nàng dâu tập số 5, cô con dâu Cấn Thị Thu Thủy dù sống chung với mẹ chồng nhưng có cuộc sống như bà hoàng...

Trong phần 2 của chương trình mẹ chồng nàng dâu tập số 5, cô con dâu Cấn Thị Thu Thủy dù sống chung với mẹ chồng nhưng có cuộc sống như bà hoàng...

Tham gia phần 2 chương trình Mẹ chồng nàng dâu, tập 5 là mẹ chồng Trần Thị Ao (57 tuổi, ở TP.HCM) và con dâu Cấn Thị Thu Thủy (30 tuổi, nhân viên ngân hàng). Chị Thủy lập gia đình cách đây 4 năm.

Cặp mẹ chồng nàng dâu lần này cực kì thân thiết như hình với bóng, nếu không tham gia chương trình thì ai cũng nghĩ họ là mẹ con ruột.

Tuy nhiên, với suy nghĩ hiện đại và cực kỳ yêu chiều con dâu, bà Trần Thị Ao vẫn lo con dâu có những suy nghĩ không vừa ý nên đã rủ con dâu tham gia chương trình. Qua chương trình, bà Ao mong muốn con dâu nói ra hết những ấm ức (nếu có) để hai mẹ con hiểu nhau hơn, sống hòa thuận hơn.

Chị Thủy chia sẻ, chị sống chung với mẹ chồng rất thoải mái. Đặc biệt khi ở cữ sau sinh, mẹ chồng chăm sóc chị rất cẩn thận, không để chị động tay vào việc gì. Bà lại là người tâm lý, tư tưởng hiện đại nên chị không có gì để phàn nàn. Có thể nói, cuộc sống của chị khá viên mãn.

Một lần chị bị mẹ mắng là khi mới sinh con, mẹ chồng quan niệm không được xem ti vi, sợ hỏng mắt nhưng vì ở cữ buồn quá, nên chị hay giấu mẹ chồng xem trên điện thoại. Khi phát hiện, mẹ chồng chị nhắc nhở: "Ở với mẹ thì phải nghe mẹ". Đó là lần duy nhất chị bị mẹ chồng mắng kể từ khi về làm dâu.

Mặc dù mới phát sóng đến tập thứ 5 nhưng chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của khán giả xem truyền hình.

Dẫn dắt chương trình là của nghệ sĩ - MC giàu kinh nghiệm Quyền Linh, cùng với nữ diễn viên Lê Lộc - trong vai một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng nàng dâu.

Qua chương trình, các cặp mẹ chồng nàng dâu đã trút được hết những nỗi lòng, giải tỏa các mâu thuẫn để xích lại gần nhau hơn

Theo VietNamNet

chương trình mẹ chồng nàng dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.