Mẹ chồng dọa con dâu uống 'thuốc liều' khiến MC giật mình

Người mẹ chồng 67 tuổi hài hước dọa, nếu chị Liên không mạnh dạn, bà sẽ mua thuốc liều cho con dâu uống.

Người mẹ chồng 67 tuổi hài hước dọa, nếu chị Liên không mạnh dạn, bà sẽ mua thuốc liều cho con dâu uống.

Xem video:


Xuất hiện trong phần 2, tập 12 chương trình Mẹ chồng nàng dâu là bà Lê Thị Bưng (67 tuổi) và chị Trần Thị Bích Liên (43 tuổi), ở quận 7, TP. HCM. Chị Liên làm dâu đã được 22 năm.

Kể về lần đầu tiên gặp con dâu, bà Bưng cho biết, lần đầu chị Liên đến nhà chơi, bà Bưng đã nghĩ đây là con dâu mình, vì chị rất ấn tượng. 

Còn chị Liên thì khá rụt rè và lo sợ khi lần đầu tiếp xúc mẹ chồng vì theo chị, mẹ chồng tương lai hơi nghiêm khắc.

Mẹ chồng nàng dâu, gameshow, MC Quyền Linh, MC Lê Lộc
Mẹ chồng dọa bắt con dâu uống thuốc liều nếu không thay đổi tính nết cho mạnh mẽ, bản lĩnh hơn.

22 năm sống chung cùng nhau, bà Bưng thấy con dâu ngoan, đảm đang nhưng mâu thuẫn lớn nhất giữa hai mẹ con bà phát sinh từ việc dạy con của chị Liên.

Chị Liên chia sẻ, những lúc con hư hay không nghe lời chị hay mắng, đánh con nhưng bà nội thương cháu nên thường bênh vực. 

Theo bà Bưng, việc dùng roi vọt dạy con không phải là tốt, còn nhiều cách dạy bảo con để con nghe lời mình mặc dù bà cũng là người khá nghiêm khắc trong vấn đề dạy con.

Bên cạnh đó bà Bưng cũng “tố” con dâu trông con không khéo để cháu nội của bà ngã xuống đất lúc cháu mới hơn 1 tuổi.

Bà Bưng cũng trách, mắng con dâu trên sóng truyền hình vì con dâu hiền lành, cam chịu quá nên hay thiệt thòi trong gia đình. Bà cho biết, nhiều lần chị Liên để em chồng bắt nạt dù em chồng cũng thương chị dâu.

Bà mong con dâu mạnh mẽ, bản lĩnh hơn trong cuộc sống để sau này thay bà chăm sóc, quản lý gia đình.

Người mẹ chồng 67 tuổi hài hước "đe dọa", nếu chị Liên không mạnh dạn, bà sẽ mua "thuốc liều" cho con dâu uống.

Về phần con dâu, chị Liên mong muốn mẹ chồng sẽ bớt nghiêm khắc hơn. Chung quan điểm với chị Liên, anh Võ Tấn Phát (46 tuổi, con trai bà Bưng) cũng hi vọng mẹ mình bớt nghiêm khắc với con dâu, bớt nuông chiều cháu nội. 

Anh cũng hi vọng vợ mình sẽ cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Kết thúc chương trình bà Bưng hứa sẽ tiếp thu góp ý của các con nhưng bà giao hẹn con dâu không được đánh con nữa, vì bà xót cháu

Theo VietNamNet

chương trình mẹ chồng nàng dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.