Mẹ chồng nàng dâu: Nàng dâu muốn mẹ chồng bớt yêu thương để khỏi bị ganh ghét

Tham gia chương trình, nàng dâu Vĩnh Liên khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ khi mong muốn mẹ chồng bớt thương yêu mình. Chị giải thích, vì mẹ chồng quá yêu quý chị nên nhiều người ganh tỵ và ghét chị.

Tham gia chương trình, nàng dâu Vĩnh Liên khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ khi mong muốn mẹ chồng bớt thương yêu mình. Chị giải thích, vì mẹ chồng quá yêu quý chị nên nhiều người ganh tỵ và ghét chị.

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 16 phần 2 là mẹ chồng Nguyễn Thị Thúy (52 tuổi) và nàng dâu Lê Thị Vĩnh Liên (26 tuổi).

Theo chia sẻ, Vĩnh Liên đã làm dâu được 1,5 năm. Trong khoảng thời gian đó, Vĩnh Liên cho biết, chị rất hợp với mẹ chồng.


Buổi sáng, hai mẹ con thường đi ăn sáng cùng nhau rồi đi chợ. Buổi tối, chồng chị không có nhà vì đi công tác, chị Liên cùng mẹ và cháu đi uống trà sữa.Vì thế nhiều người nhìn vào không ai nghĩ họ là mẹ chồng nàng dâu.

Tuy vậy, bà Thúy cho biết, cũng có những lúc bà bị con dâu cằn nhằn chỉ vì con dâu và con trai bà cãi lộn, giận hờn nhau. Thế nhưng đó chỉ là những chuyện nhỏ nhặt.

Chồng của chị Liên lại cho rằng, những mâu thuẫn trong gia đình không đến từ phía mẹ chồng - nàng dâu mà là bố chồng - nàng dâu.

Bà Thúy cho biết, chồng bà là người miền Trung nên khá kỹ tính. Ông luôn muốn con dâu phải nói năng nhỏ nhẹ, dạ thưa. Nhưng chị Liên lại là người hay nói to.

mẹ chồng nàng dâu, MC Quyền Linh, MC Lê Lộc, game show

Chị Liên khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ khi mong muốn mẹ chồng bớt thương yêu mình

Mâu thuẫn nhiều nhất giữa con dâu và bố chồng là việc cháu nội luôn muốn ngủ với bà nội nên chị thường đưa cháu xuống phòng ngủ với bà. Khi đó, bố chồng chị tỏ ra không hài lòng. Ông muốn con dâu phải tự giữ con mình, không nên dựa dẫm vào bà quá nhiều.

Những lần mâu thuẫn thuẫn này, ông thường nói với bà và muốn bà dạy lại con dâu. Vì vậy, tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, bà Thúy mong muốn con dâu nên nói chuyện nhỏ nhẹ mỗi khi có mặt bố chồng để ông vui.

Trong khi đó, chị Liên lại khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ khi mong muốn mẹ chồng bớt thương yêu mình. Chị giải thích rằng, vì mẹ chồng quá yêu quý chị nên nhiều người ganh tị và ghét chị.

Theo VietNamNet


mẹ chồng nàng dâu

MC Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.