Mẹ chồng nàng dâu: Người đàn ông vô tình tiết lộ bí mật giữa mẹ và vợ trên truyền hình

Trong khi mẹ chồng, nàng dâu đều dành cho nhau những lời tốt đẹp trên sóng truyền hình, người đàn ông của họ lại cho rằng, thực tế anh đã từng khá đau đầu vì những mâu thuẫn không thể giải quyết giữa mẹ và vợ.

Trong khi mẹ chồng, nàng dâu đều dành cho nhau những lời tốt đẹp trên sóng truyền hình, người đàn ông của họ lại cho rằng, thực tế anh đã từng khá đau đầu vì những mâu thuẫn không thể giải quyết giữa mẹ và vợ.Tham gia phần 2 của chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 7 là mẹ chồng Trương Thị Ngọc (59 tuổi, quê Bình Dương) và con dâu Phạm Thị Hường (28 tuổi).

Nàng dâu Phạm Thị Hường cho biết, tính đến nay chị đã làm dâu được 4 năm 4 tháng.

Kể về mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu chị Hường cho rằng, đó là mối quan hệ rất tốt. "Mẹ rất thoáng, rất tâm lý" - chị nói.

Mẹ chồng Trương Thị Ngọc cũng tự nhận rằng, mình là người dễ tính. "Không ở được với tôi thì sẽ không thể ở được với ai" - bà nói. Bà Ngọc cho biết, trước kia mẹ chồng của bà rất khó tính, con dâu phải chú ý từ lời ăn tiếng nói, đi thưa về gửi..., nên sống chung rất khó khăn.

Khi có con dâu, bà rút kinh nghiệm và sống thoải mái để gia đình hạnh phúc. Nhận xét về con dâu Phạm Thị Hường, bà Ngọc cũng dành những lời tốt đẹp cho con dâu.

mẹ chồng, nàng dâu, gia đình, mâu thuẫn, mẹ chồng nàng dâu

Nàng dâu Phạm Thị Hường trong chương trình

Tuy vậy, chồng của chị Hường (tức con trai bà Ngọc) nói rằng trong gia đình, mẹ chồng nàng dâu cũng có những mâu thuẫn không thể giải quyết. Họ từng giận nhau 2,3 ngày không nói chuyện. Sự việc đó khiến anh rất đau đầu.

Nói về mâu thuẫn này, bà Ngọc cho biết: Khi đó, cháu nội của bà lười ăn, ông nội cho ăn nhưng thằng bé cũng không ăn. Thấy thế, cô con dâu liền bế con vào phòng và khóa chặt cửa. Cháu bé gào khóc bên trong khiến hai ông bà ở ngoài sốt ruột. Họ gọi cửa nhưng con dâu không mở nên phải lấy chìa khóa dự phòng để mở. Vì thế bà Ngọc rất giận. Bà nói: "Nếu lần sau còn nhốt thằng bé như vậy, bà sẽ bỏ luôn".

Chị Hường cũng giải thích cho biết: "Vì cháu biết ông bà thương nên đánh cháu là cháu chạy về phía ông bà nội. Vì thế em phải đóng cửa lại".

Chị Hường cho biết, sau vụ đó, chị và mẹ chồng không nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, 2 ngày sau, biết mình sai nên chị đã xuống nước và nói chuyện với mẹ chồng.

Từ đó đến nay, chị cũng rút được kinh nghiệm và bố mẹ chồng cũng rút kinh nghiệm. Họ không chiều cháu như trước nữa nên cậu bé cũng nghe lời mẹ hơn.

Theo VietNamNet


vợ chồng

mẹ chồng nàng dâu

mẹ chồng


Những hiểu lầm thường gặp phải trong cải tạo nhà, 10 người thì 9 người mắc phải
Do không có kiến thức nên nhiều người sẽ có những hiểu lầm trong việc trang trí nhà cửa. Từ đó, dẫn tới việc đưa ra những quyết định sai lầm mà sau khi chuyển đến nhà mới mọi người mới nhận ra. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn nhìn nhận vấn đề đúng đắn, nhằm tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.