Mẹ chồng 'tố cáo' con dâu chơi chiêu lừa cưới khiến cả khán phòng cười ồ

Cặp 'mẹ chồng 'tố' con dâu trên sân khấu' đã có những chia sẻ hết sức hài hước khiến cả khán phòng tán thưởng.

Cặp 'mẹ chồng 'tố' con dâu trên sân khấu' đã có những chia sẻ hết sức hài hước khiến cả khán phòng tán thưởng.


Ngày về ra mắt, mẹ chồng chẳng mấy thích con dâu


Mẹ mong con dâu học nấu ăn để sau mẹ già còn có người phụ giúp

Trong tập 17 chương trình Mẹ chồng nàng dâu, chúng ta được gặp mẹ chồng Hoàng Thị Hồng Phương, 58 tuổi, quê ở Bình Phước, nghề nghiệp bán nước. Và con dâu là Phạm Cẩm Tiên, 25 tuổi, buôn bán túi xách, đã làm dâu 3 năm và có một cháu nhỏ 2 tuổi. Cặp mẹ chồng nàng dâu vui tính này thực sự đã mang đến những giây phút thư thái, sảng khoái nhưng cũng đầy lắng đọng cho khán giả.

Mẹ chồng Hồng Phương chia sẻ lần đầu tiên gặp con dâu, không hề thích con chút nào vì con ở tận Cà Mau quá xa. Sợ con trai lấy vợ xa, sau này khó nhờ vả sui gia trông nom cháu chắt, nhà thì lại neo người. Còn nàng dâu Cẩm Tiên tỏ ra rất sợ mẹ chồng ngày đầu về ra mắt vì nhìn mẹ 'dữ'.

Bà Hồng Phương có lẽ là người mẹ chồng 'lọt top' vui tính nhất từ trước tới giờ vì những câu chia sẻ cực kì hài hước. Bà Phương chia sẻ, vì bị con trai và con dâu 'chơi chiêu' nên phải cưới. Con trai và con dâu lừa mình có bầu để phải cưới nhưng khi cưới xong rồi mới tá hỏa, không bầu bí gì cả. Nhưng chuyện đã rồi nên bà Phương cũng vui vẻ đón nhận.

Câu nói của bà Phương nói về con dâu khiến cả khán phòng vỗ tay tán thưởng 'người ta nuôi 2 chục năm trời chưa nhờ được bữa cơm, mà giờ người ta chuyển khoản cho mình nguyên con, thì mình dại gì mà không thương nó'.

Còn con dâu Cẩm Tiên lại cảm thấy vô cùng sơ mẹ chồng ngày về làm dâu, vì vụng về không biết nấu ăn, hay bị mẹ la lối vì thói lôi thôi.

Hài hước nhất là Cẩm Tiên chia sẻ mẹ chồng mắng con dâu và con gái 'hai đứa mày mà làm dâu người ta, 3 ngày người ta đuổi cổ ra khỏi nhà'. Không những vậy, con dâu còn lên Facebook đăng và nói lời ngọt ngào với mẹ chồng, xin lỗi mẹ vì dùng điện thoại khi ở cữ. Nhưng đến ngày hôm nay, mẹ chồng mới thực sự biết chuyện đó chỉ là vì con dâu tức nên viết vậy chứ không thật lòng muốn cám ơn mẹ.

Có lẽ, cặp mẹ chồng nàng dâu Hồng Phương và Cẩm Tiên là một trong những cặp khá hài hước với cách nói và chia sẻ hóm hỉnh của bà Phương.

Cuối cùng, mẹ chồng mong muốn, con dâu cố gắng học hành nấu nướng để sau mẹ có già đi còn phụ trách bếp núc cúng biếu ông bà.

Theo VietNamNet


mẹ chồng nàng dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.