Nàng dâu chê mẹ chồng có nhiều tật xấu ngay trên sóng truyền hình

Thứ tư, 23/08/2017 15:30
Kể về ấn tượng ban đầu gặp mặt, bà Cẩm cho biết, Li A được con trai bà đưa về nhà chơi khá nhiều lần

Kể về ấn tượng ban đầu gặp mặt, bà Cẩm cho biết, Li A được con trai bà đưa về nhà chơi khá nhiều lần. Tuy nhiên, đến lần thứ 6 thì bà nhận ra Li A có biểu hiện bị động kinh.

Video: Phản ứng của mẹ chồng khi phát hiện con dâu tương lai có biểu hiện động kinh

Video: Nàng dâu kể về tật xấu của mẹ chồng

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 23 là mẹ chồng Trần Thị Cẩm (47 tuổi, quê Bình Phước) và nàng dâu Nguyễn Thi Li A (27 tuổi, nhân viên kế toán, quê Tp.HCM). Trong chương trình, nàng dâu Li A cho biết, cô đã làm dâu được 3 năm.

Kể về ấn tượng ban đầu gặp mặt, bà Cẩm cho biết, Li A được con trai bà đưa về nhà chơi khá nhiều lần. Tuy nhiên, lần thứ 6 Li A về chơi thì bà nhận ra cô có biểu hiện bị động kinh. Bà nói nhỏ với con trai về sự lo lắng nhưng con trai bà gạt đi.

Sau đó, Li A đã trực tiếp điện thoại cho bà thú nhận tình trạng bệnh nhưng xin bà cho hai người được quen nhau vì tình cảm của cả hai đã rất mặn nồng. Li A cũng nói với bà Cẩm về việc cô đang chữa bệnh, khả năng khỏi bệnh là rất lớn.

Sau khi về làm dâu, Li A cho biết, mẹ chồng cô có rất nhiều tật xấu. Bà thường xuyên vứt đồ bừa bãi trong khi Li A rất gọn gàng. Vì thế, mỗi lần dọn cho mẹ cô lại cằn nhằn.

Trong khi đó, mỗi lần không vừa ý con dâu, mẹ chồng Li A không nói trực tiếp với cô mà thường nói với con trai. Vì thế, Li A cảm thấy rất căng thẳng. Cô mong muốn mẹ chồng nói thẳng với mình mỗi khi không hài lòng để cô kịp thời sửa chữa chứ không phải thông qua chồng cô nữa.

Cô cũng mong muốn mẹ chồng cô biết quan tâm đến bản thân hơn, chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Li A nói, mẹ chồng cô luôn chỉ biết lo cho chồng con mà ít để ý đến bản thân mình.

Mong muốn này của Li A cũng là mong muốn của con trai bà Cẩm. Vì thế, khi biết được sự quan tâm, lo lắng của các con dành cho mình, bà Cẩm đã bật khóc. Trong nước mắt, bà nói bà hạnh phúc khi nghe các con nói điều này. Bà cũng hứa sẽ thay đổi, quan tâm đến bản thân tốt hơn để các con không phải lo lắng.

Bên cạnh đó, bà cũng mong muốn các con luôn hạnh phúc và đưa cháu nội về chơi với bà nhiều hơn.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet