Người chồng chưa bao giờ nói yêu vợ tiết lộ, thấy vợ mặc váy ngắn đẹp quá nên tán

Yêu nhau, cưới nhau nhưng chưa bao giờ anh chồng nói một câu yêu vợ khiến vợ buồn...

Yêu nhau, cưới nhau nhưng chưa bao giờ anh chồng nói một câu yêu vợ khiến vợ buồn...

Tập 220 Vợ chồng son gây ấn tượng với cặp vợ chồng hài hước, vui tính khi anh chồng tiết lộ chỉ vì thấy vợ mặc váy ngắn đẹp mà tính chuyện tán tỉnh, yêu đương rồi cưới.

Chồng là Lý Long Phúc, 34 tuổi hiện là kĩ sư môi trường và vợ là Nguyễn Khắc Thu Hường, 32 tuổi, làm quản lý ở trường mầm non.

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 1

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 2

Nói về ấn tượng ban đầu hai người quen nhau, Phúc và Hường đều chia sẻ, cả hai không hề có ấn tượng gì về nhau.

Hường thường xuyên sang nhà anh chị nấu nướng, còn Phúc ở ngay cạnh phòng trọ, thường xuyên tập thể dục, nhảy dây ở sân. Dù đã thấy nhau nhưng chưa ai có ý định tán tỉnh gì.

Thi thoảng, Phúc có sang nhà anh rể Hường ăn uống, nói chuyện nhưng lúc đó, cả 2 vẫn chỉ coi như là người lạ, ngại ngùng. Ngay cả khi anh rể có ý tác hợp, Hường cũng không bận lòng.

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 3

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 4

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 5

Chỉ cho đến ngày, Phúc thấy Hường mặc váy ngắn, nhìn rất đẹp, anh đã vô cùng ngạc nhiên.

Hai hình ảnh khác nhau, một bình dị, đơn sơ ở nhà, một hình ảnh người phụ nữ ăn mặc đẹp, eo thon, cao ráo ở ngoài khiến Phúc quá sốc. Và trong giây phút ấy, anh lập tức nảy ra ý định cưa cẩm cô gái này.

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 6

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 7

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 8

Được sự hỗ trợ và gợi ý của anh rể Hường, Phúc đã chinh phục thành công trái tim người đẹp trong vòng 5-6 tháng. Và sau đó, nhanh chóng, hai người tiến tới hôn nhân.

Nói về chuyện sau khi kết hôn, Hường tỏ ra có chút thất vọng khi chồng mình khác xa hoàn toàn so với những gì mình nghĩ ban đầu.

Anh ấy không phải là người ngọt ngào, lãng mạn, dịu dàng như Hường nghĩ, thậm chí còn hay nói cộc. Chưa bao giờ Hường được nghe chồng nói câu “Anh yêu em”, hay kể cả một câu nói ngọt ngào, nịnh nọt vợ cũng không có.

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 9

Phúc thanh minh rằng, những câu nói ấy nếu muốn nói thì vô cùng dễ, chỉ là, anh không thích nói lời hoa mĩ mà thôi, còn trong lòng anh lúc nào cũng có vợ.

MC Hồng Vân không đồng thuận với quan điểm này. Đàn bà yêu bằng tai, vậy nên, đàn ông cũng nên dùng cách đó để đối đãi với họ.

Chính MC Hồng Vân còn gợi ý cho Phúc rằng, “Mình có mật tại sao không cho vợ mình ăn. Mình cho vợ ăn rồi, vợ chán, đến khi người khác cho vợ không thích ăn nữa. Nếu không cho, người khác cho vợ lại muốn ăn thì sao?”.

Quan điểm của MC được một tràng pháo tay tán thưởng của rất nhiều khán giả.

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 10

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 11

nguoi chong chua bao gio noi yeu vo tiet lo, thay vo mac vay ngan dep qua nen tan - 12

Sau hôn nhân, Phúc và Hường dường như chưa thực sự hòa hợp, ngay cả chuyện tiền bạc cũng vẫn rạch ròi, tiền ai người ấy tiêu. Thế nên, giữa vợ chồng chưa thực sự có một khoản tiết kiệm chung, cũng không không gần gũi nhau.

Làm vợ chồng, cần phải hiểu và thông cảm cho nhau, cần quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa. Nhất là đối với chồng thì không bao giờ có chuyện tự ái.

Cả hai cũng hứa hẹn sẽ cùng nhau sửa chữa để hoàn thiện mình hơn, với hi vọng sẽ mang lại nhiều tiếng nói chung, cho tình cảm vợ chồng gắn bó hơn nữa.

Theo Khám phá


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.