Người cũ của chồng báo tin bệnh sắp chết, vợ trẻ giúp đỡ như chị gái và nhận được cái kết không ngờ!

Khi nhận được tin nhắn của người cũ gửi cho chồng thông báo: Nếu anh không đến ngay em sẽ chết, Duyên cảm thấy vô cùng lo lắng.

Khi nhận được tin nhắn của người cũ gửi cho chồng thông báo: Nếu anh không đến ngay em sẽ chết, Duyên cảm thấy vô cùng lo lắng. Cô không nghĩ đây là "tình địch" nữa mà thương người ấy như chị gái, tìm mọi cách liên hệ với người nhà nhờ giúp đỡ nhưng ngờ đâu tất cả chỉ là một màn kịch!

Người yêu cũ thực sự là một khái niệm rất khó hình dung. Vẫn biết rằng cũ tức là đã qua, đã thành quá khứ, nhưng muôn đời người yêu cũ vẫn cứ là một điều gì đó khiến các cô vợ cảm thấy lăn tăn vô cùng khi nghĩ về chồng.

Nếu bạn hết lần này đến lần khác bị người yêu cũ của chồng gây khó dễ trong chuyện hôn nhân, bạn sẽ làm gì?

Ngọc Duyên, cô vợ xinh xắn vừa xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" vừa phát sóng trên kênh HTV7 mới đây cũng rơi vào tình huống tương tự khi năm lần bảy lượt đụng độ với người cũ của chồng. Song, cô vợ trẻ đã khiến nhiều người khâm phục khi có cách xử lý vừa khôn khéo lại hết sức tình cảm. Cô khiến Thành Hiếu, chồng mình tin rằng anh đã không chọn nhầm người.


Chương trình "Vợ chồng son"

Duyên và Hiếu biết nhau từ khi học Đại học. Tuy nhiên, tình bạn đó chỉ mới chuyển thành tình yêu cách đây 1 năm trước. Thuở còn đi học, cả hai đều có người yêu và chẳng bao giờ nghĩ được 7 năm sau số phận run rủi thế nào họ lại thành vợ chồng.

Màn tỏ tình của cặp đôi khá thú vị. Họ quyết định cưới trước rồi mới tìm hiểu nhau sau. Vừa nhận được tin nhắn tỏ tình của Hiếu, Duyên đồng ý ngay. Tuy nhiên chỉ 3 ngày sau, cô nhận được cuộc gọi hẹn đi uống nước nói chuyện với bạn gái cũ của Hiếu.

Dù Duyên từ chối nhiều lần nhưng cô gái kia vẫn đeo bám và quyết tâm gặp mặt Duyên bằng được. Cuối cùng, khi đôi bên gặp mặt, Duyên thở phào nhẹ nhõm vì bạn gái cũ của chồng thật ra không đáng sợ như cô nghĩ.

Trong cuộc nói chuyện, người cũ của bạn trai nói: "Chị rất thương Hiếu. Chị không thể nào nói bỏ là bỏ được. Chị tha thiết muốn em từ bỏ Hiếu...".

Người cũ của chồng báo tin bệnh sắp chết, vợ trẻ giúp đỡ như chị gái và nhận được cái kết không ngờ! - Ảnh 2.

Duyên từng có ý định chia tay chồng hiện tại vì bạn gái cũ của anh đeo bám quá dữ.

Nghe đến đây, Duyên đã nghĩ đến ý định rút lui vì dù sao tình cảm giữa cô và Hiếu cũng chưa sâu đậm.

"Em nói với Hiếu em không muốn tiếp tục nữa vì em có cảm giác mình đã lấy mất hạnh phúc của người ta. Em có cảm giác em là người thứ ba. Nhưng đúng lúc đó, Hiếu cho em niềm tin quá lớn. Hiếu nói là Hiếu đã quyết định chọn em rồi thì Hiếu sẽ giữ em chứ không để mất em", Duyên chia sẻ với MC Hồng Vân về lý do cô quyết định không buông bỏ mối tình này.

Khi thấy không thể chia rẽ tình yêu của Hiếu và Duyên, bạn gái cũ lại quay sang kết thân với Duyên để kích động tâm lý. Mục đích những cuộc trò chuyện ấy, người cũ hỏi Duyên có hiểu gì về tính tình của chồng tương lai hay không? Có biết anh thích gì hay yêu gì không?

Nhưng mọi chiêu bài nhằm lật đổ tình cảm ấy đều thất bại.

Khi Duyên và Hiếu đã về chung một nhà, mọi chuyện cũ tưởng như đã "ngủ yên" thì sóng gió lại tiếp tục ập đến. Người yêu cũ của Hiếu quyết không buông tha anh. Chị nhắn tin cho Hiếu và nói rằng: "Hiện tại em đang bệnh nặng, nếu không đưa đến bệnh viện kịp có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng".

Người cũ của chồng báo tin bệnh sắp chết, vợ trẻ giúp đỡ như chị gái và nhận được cái kết không ngờ! - Ảnh 3.

Duyên lo lắng và xem người yêu cũ của chồng như chị gái khi nhận được tin nhắn thông báo bệnh sắp chết. Tuy nhiên, đó chỉ là một màn kịch.

Nghe thấy thế, Hiếu rất lo lắng. Thật may anh đã chia sẻ chuyện này với Duyên để cả hai tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, Duyên đã có một cách ứng xử khiến nhiều người cảm phục.

Cô vợ trẻ kể lại: "Lúc đó em không nghĩ chị ấy là người yêu cũ của chồng mình mà xem như là chị gái vậy. Em tìm đủ mọi cách để liên hệ với người nhà của chị đến để chăm sóc cho chị, mặc dù chị vẫn nói muốn chồng em về để gặp chị. Sau đó em tìm được số điện thoại của em trai chị ấy và thông báo về chuyện này. Người em trai ấy cũng đi tìm hiểu một thời gian rồi bất ngờ quay ra chửi em, bảo rằng em chuyện không nói có. Em rất sốc và cảm thấy bức xúc, em không biết tại sao mình có lòng tốt mà bị hiểu lầm như vậy".

Về phần Hiếu, sau lần bị lừa ấy anh muốn hoàn toàn cắt đứt liên lạc với bạn gái cũ, dù thỉnh thoảng người ấy nhắn tin đến anh vẫn lịch sự trả lời.

Người cũ của chồng báo tin bệnh sắp chết, vợ trẻ giúp đỡ như chị gái và nhận được cái kết không ngờ! - Ảnh 4.

MC Hồng Vân khuyên thật lòng cô gái kia hãy quên tình cũ đi

Bằng kinh nghiệm sống, MC Hồng Vân đã có những lời nhắn nhủ đến cô gái dùng cái chết ra để đe dọa vợ chồng Hiếu - Duyên ngay trên sóng truyền hình.

Nữ MC nói: "Nếu bạn đang xem chương trình này, bạn hãy can đảm nhìn vào thực tế là họ đã là một gia đình rồi, đã làm đám cưới danh chính ngôn thuận rồi, bản thân họ cũng rất yêu nhau.

Điều đó có nghĩa trái tim của người đàn ông mà bạn từng nắm giữ đã dành cho người khác rồi. Tôi nghĩ rằng bạn không việc gì lại tự làm khổ mình như vậy. Cha mẹ đã sinh ra mình cha mẹ chỉ muốn mình được có một cuộc sống hạnh phúc và được hưởng điều đó. Làm khổ mình lại chuyển sang làm khổ cha mẹ mình.

Bạn thấy có đáng không? không đáng một chút nào cả. Tôi khuyên bạn nên có một cuộc sống khác, một mối tình khác chứ bạn không nên đau khổ như bây giờ. Bạn quên cái gia đình này đi, bạn quên hẳn họ đi đừng để tâm đến nữa...".

Câu chuyện trên của cặp vợ chồng Duyên - Hiếu cũng là một bài học hôn nhân cho nhiều bạn trẻ. Cách ứng xử phù hợp và tình yêu chân thành mới chính là điều giữ hạnh phúc gia đình ở lại với bạn, đừng vì người cũ "tấn công" chồng mà đã vội ghen tuông mù quáng bạn nhé!

Theo Trí thức trẻ

tình cũ

vợ chồng con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.