Nhói tim khi đọc bức tâm thư vợ gửi cho tình nhân của chồng: Nhớ nhận quà 8/3 chồng chị mua cho em

Em ơi nhớ ôm anh ấy thật chặt, ôm giùm chị đừng buông tay em nhé! Cướp hết rồi thì giữ chặt giùm đi. Nhớ nhận hoa chồng chị tặng, nhớ nhận quà chồng chị mua cho em.

Em ơi nhớ ôm anh ấy thật chặt, ôm giùm chị đừng buông tay em nhé! Cướp hết rồi thì giữ chặt giùm đi. Nhớ nhận hoa chồng chị tặng, nhớ nhận quà chồng chị mua cho em.

Cứ độ dịp này hàng năm, đa số tất thảy các bà vợ đều mong ngóng và hy vọng chồng sẽ mang về cho mình một món quà gì đó vào ngày 8/3 sắp tới. Quà nhỏ thôi cũng được, một cành hồng, một chiếc bánh bé con hoặc cây son cũng đủ khiến những chị em đang làm vợ vui sướng biết nhường nào, phải không? 

Vậy mà trớ trêu thay cho người vợ trong câu chuyện dưới đây, bởi chị chẳng còn chút hy vọng nào cho cuộc hôn nhân của mình, chỉ vì chồng chị bên ngoài đã có nhân tình tươi mới hơn. Thế nên, với chị, việc được chồng quà hay hoa trong ngày 8/3 là vô vọng.

Nhói tim khi đọc bức tâm thư vợ gửi cho tình nhân của chồng: Nhớ nhận quà 8/3 chồng chị mua cho em - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

Câu chuyện buồn này vừa được chị đăng đàn kể trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội, thông qua đôi dòng tâm thư gửi cho "người thứ 3" kèm với lời nhắn nhủ: "Nhớ nhận quà 8/3 chồng tôi mua cho em" khiến ai đọc phải cũng nhói lòng. Toàn bộ bức tâm thư có nội dung như sau:

"Hỏi em cô gái cướp chồng tôi? Ai hỏi giúp cô ấy giùm tôi.

Tôi không tiếc tài sản, nhà cửa hay tiền bạc.

Tôi đã dành cho anh cả quãng thời gian tuổi trẻ 18 năm có là chi em nhỉ? Đời tôi giờ có 36 năm thôi.

Tôi đã vất vả làm lụng lo cái nhà cái mái ấm của tôi.

Em cướp anh chính là cướp đi lẽ sống của tôi.

Em cướp anh chính là cướp đi tuổi trẻ của tôi

Những đứa con của tôi đã mất sẽ oán hận người làm bố mẹ chia phôi.

Em đã cướp tất cả em ơi.

Em buông lời "không yêu thì bỏ thôi " với em tình vợ chồng là chiếc áo mặc cũ rồi thì vứt đi.

Em nói em không chủ động nhưng em thả thính, rồi thì em cướp thôi.

Đúng là em có tuổi trẻ và thứ lương tâm rẻ mạt.

Tôi ít học nhưng tôi cũng hiểu đời vay trả đó em ơi.

Em ơi nếu em sau này bước vào ngôi nhà đó, nhớ tận hưởng thật nhiều và hạnh phúc.

Vì đó là những giọt mồ hôi, là sự hi sinh, chịu đựng rời xa chồng vất vả ngược xuôi.

Em ơi nhớ ôm anh ấy thật chặt ôm giùm chị đừng buông tay em nhé!

Cướp hết rồi thì giữ chặt giùm đi.

Nhớ nhận hoa chồng tôi tặng, nhớ nhận quà chồng tôi mua cho em.

Nhận hoa quà rồi nhớ hoan hỉ nhé em ơi!

Anh có ngày hôm nay là có tôi.

Đó cũng là quà chị dành cho em ngày 8/3".

Nhói tim khi đọc bức tâm thư vợ gửi cho tình nhân của chồng: Nhớ nhận quà 8/3 chồng chị mua cho em - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Bức thư với lời lẽ đơn giản, ngắn gọn nhưng cũng đủ khiến người đọc hiểu được rằng, chị vợ nhân vật chính đã hoàn toàn buông xuôi chịu thua trước "người thứ 3" nào đó. 

Để rồi hôm nay, trong khi chị em ai nấy cũng đều phấn khởi chờ nhận quà thì chị chỉ biết than thở và nhận ra số phận bẽ bàng của chính mình khi có một người chồng bội bạc.

Thấu hiểu trước nỗi lòng đó của chị nên hiện tại đã có rất nhiều chị em trong hội nhóm mà bài viết đăng tải, cùng bình luận an ủi và chỉ ra cho chị con đường "giải thoát" khỏi cuộc hôn nhân bế tắc này. 

Cô nàng Đoàn Ngọc Mai chua xót chia sẻ: "Tội chị quá. 36 tuổi làm lại cũng không phải muộn chị ơi. Đóng cánh cửa này vào thôi, nhiều cánh cửa khác đang chờ chị. Cùng phận đàn bà, đọc mà chua xót".

Nhói tim khi đọc bức tâm thư vợ gửi cho tình nhân của chồng: Nhớ nhận quà 8/3 chồng chị mua cho em - Ảnh 3.

(Ảnh: Facebook)

Nickname Mây Hồng cũng không tránh được cảm giác nhói tim sau khi đọc được những dòng trên rồi nhanh tay an ủi: "Mạnh mẽ và cố gắng lên chị ơi. Em khuyên thật đáy lòng, chị dứt ra càng sớm càng tốt chị ạ, đừng nên hành hạ bản thân vì cái loại con gái chả ra gì và loại chồng không có lương tâm ấy. 

Con cái, cha mẹ, bạn bè và cả những người đồng cảm với chị như chúng em đây sẽ luôn là những người đồng hành cùng chị. Thời gian là liều thuốc hiệu quả nhất cho vết thương này. Chị ơi cố lên".

Chị Tuyết Mai thì chia sẻ hoàn cảnh tương tự của mình và khuyên người vợ trong câu chuyện trên đừng than phiền làm gì cho mệt người: "Chung hoàn cảnh. Nhưng giờ tôi luôn chúc phúc cho họ, than phiền, giận hờn với thành phần như vậy làm gì cho mệt người. Thời gian này lên dành cho con yêu, nếu có điều kiện hãy làm đẹp và đi du lịch".

Câu chuyện này hiện vẫn còn đang được rất nhiều chị em quan tâm, bởi có lẽ lâu lắm rồi họ mới đọc được đôi dòng buồn não nề của một người vợ mất chồng vì người thứ ba. Hay nói đúng hơn là của một "người đàn bà không có ngày 8/3", chị em nhỉ?

Theo Helino


nhân tình của chồng

kẻ thứ 3

đàn ông bội bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.