Nỗi khổ của đàn ông đã có vợ: Rõ ràng là tiền của mình vậy mà chỉ dám 'nhón' 1 tờ vì sợ vợ biết!

"Tiền của em là tiền của em, mà tiền của anh cũng là tiền của em." - câu này nghe thì tưởng đùa thế thôi chứ ai lấy vợ rồi mới hiểu được mức độ chân thật của nó.

"Tiền của em là tiền của em, mà tiền của anh cũng là tiền của em." - câu này nghe thì tưởng đùa thế thôi chứ ai lấy vợ rồi mới hiểu được mức độ chân thật của nó.

Ngày trước xem phim vẫn hay thấy các nhân vật nói rằng "tiền của em là tiền của em mà tiền của anh cũng là tiền của em". Cứ ngỡ đó chỉ là một câu đùa vui thôi nhưng đến lúc lập gia đình rồi mới bàng hoàng nhận ra đó mới là sự thật, là thực tế. Trước đây là trai độc thân làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, tiêu xài thoả thích chả phải lo nghĩ gì. Ấy vậy mà lấy vợ xong lại xài tiền "khép nép" ngay, uống cốc cà phê 20k cũng đắn đo cả nửa buổi, thậm chí nhiều khi rõ ràng tiền của mình mà còn... không dám đụng vào nữa. 

Mới đây nhất, trên mạng đã xuất hiện bài đăng của một anh chồng chia sẻ về nỗi khổ của mình. Chả là trong một hôm, anh chồng này đã vô tình phát hiện toàn bộ tiền trong ví của mình đã tự động bay thẳng sang túi áo... của vợ. Tuy biết rằng đó là tiền của mình đó, nhưng anh chồng này vẫn không dám động vào vì sợ vợ biết. 

Nỗi khổ của đàn ông đã có vợ: Rõ ràng là tiền của mình vậy mà chỉ dám nhón 1 tờ vì sợ vợ biết!

Nỗi khổ của đàn ông đã có vợ: Rõ ràng là tiền của mình vậy mà chỉ dám nhón 1 tờ vì sợ vợ biết!

Cảm giác tiền ngay trước mắt mà không được động vào quả là khó chịu không gì bằng. Anh chồng này trong lúc bế tắc mới đăng ảnh chụp túi áo vợ mình lên cùng dòng caption: "Mình tìm thấy tiền của mình rồi các bạn ơi. Theo các bạn thì giờ mình phải làm như thế nào? Rõ là tiền của mình mà không dám cầm hết. Chắc chỉ dám "nhón" vài tờ thôi. Nỗi khổ của những người đã có vợ là đây..."  

Sau khi bài đăng này xuất hiện, rất chiều ông chồng khác cũng nhảy vào chia sẻ và đồng cảm với Hải Ninh - chủ nhân của bài đăng trên. Đọc comment từ các anh mà nhiều chị em chỉ biết cười vỡ bụng: 

- "Đừng manh động! Vợ cậu đếm hết rồi đấy, đụng vào một đồng cũng không chạy thoát được đâu." 

- "Cách tốt nhất là ngoan ngoãn trình bày hoàn cảnh, lí do xài tiền rồi mong vợ rộng lượng cho vài chai thôi. Âm thầm lấy rồi lỡ mà tranh cãi gì lại không hay." 

- "Ông ơi nếu lấy được nhiều thì cho tôi mượn 50k để cuối tuần uống trà đá nhé. Đang giận nhau với bà xã, bị cắt tiền tiêu vặt mất rồi..." 

Theo Helino

đàn ông có vợ

quỹ đen

tiền bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.