"Ông bà anh" 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ

Ngày ấy, bà ngoại Ngọc Anh xinh đẹp giỏi giang nên bao anh ngấp nghé. Ông ngoại cô đã dùng "độc chiêu" đánh bay mọi đối thủ và chiếm được trái tim người đẹp...

Ngày ấy, bà ngoại Ngọc Anh xinh đẹp giỏi giang nên bao anh ngấp nghé. Ông ngoại cô đã dùng "độc chiêu" đánh bay mọi đối thủ và chiếm được trái tim người đẹp...

"Hôm nay kỷ niệm 50 năm ngày cưới của ông bà ngoại em. Gia đình tổ chức kỷ niệm và cháu gái đưa ông bà đi chụp bộ ảnh...", đó là lời mở đầu trong bài chia sẻ hút về 6 nghìn lượt thích cùng vô số bình luận của chủ tài khoản facebook Nguyen Ngoc Anh.

Ngọc Anh - cô cháu gái trực tiếp đăng tải hình kỷ niệm ngày cưới của ông bà - hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bài viết được cô trên một nhóm kín dành riêng cho hội chị em. Hầu như các thành viên trong nhóm này đều là phụ nữ - những đối tượng cực kỳ quan tâm đến hạnh phúc hôn nhân - gia đình nên ai nấy đều khen ngợi, ngưỡng mộ trước câu chuyện do Ngọc Anh chia sẻ.

Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Hình ảnh trong bộ ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới được Ngọc Anh chia sẻ và nhận phản hồi tích cực từ người dùng mạng.

Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Ngọc Anh cho biết ông ngoại cô tên Tào Văn Khánh, năm nay 83 tuổi còn bà ngoại là bà Đoàn Thị Toan. Bà năm nay vừa cán mốc 72. Ông bà quen nhau, yêu nhau từ thời bao cấp, đến nay là 50 năm tròn kể từ ngày ông chính thức đưa bà về dinh, kết duyên vợ chồng.

Theo lời cô cháu ngoại, ngày ấy ông là kế toán trưởng, bà là cửa hàng trưởng. Như vậy có nghĩa ông là sếp của bà. Bà ngoại Ngọc Anh xinh đẹp, giỏi giang nên vô số chàng ngấp nghé trồng "cây si". Trong khi đó ông "vừa già vừa khó tính". Ai nấy đều tò mò không biết ông đã dùng độc chiêu gì để "cưa đổ" người thương, thì câu trả lời là ông viết thư tay cho bà. Chỉ có điều, các chàng trai khác cũng đều đặn gửi cho bà những phong thư giống ông. Thế là, bằng quyền lực của sếp, ông ra tay chặn hết các đầu tư. Kết quả chỉ có thư ông tới được tay bà, còn lại đều bị hủy hết.

Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 4.

50 năm chung sống, ông bà ngoại của Ngọc Anh sinh được 4 người con - 2 trai 2 gái. Con cái của ông bà ngày nay đều thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội, khiến ông bà tự hào. Nghĩa vụ nuôi dạy con trong 50 năm luôn được xem trọng, nhưng ông bà vẫn không quên nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm vợ chồng.

"Bà ít hơn ông 11 tuổi mà chiều ông lắm, không như bây giờ đàn ông lấy vợ trẻ phải chiều vợ hơn đâu. Ông bà mình ngược lại hoàn toàn. Bà chăm lo cho ông từng li từng tý, lúc nào cũng túc trực cạnh ông, khó rời nhau lắm", Ngọc Anh kể.

Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 5.

50 năm đã trôi qua nhưng ông bà chưa lúc nào ngừng yêu thương nhau.

Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 6.

31/12/2017 vừa rồi, gia đình Ngọc Anh tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới cho ông bà ngoại cô. Buổi tiệc diễn ra đầm ấm, vui vẻ. Ngọc Anh cũng đưa ông bà ngoại đi chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Cô chia sẻ rằng ngay trong hậu trường chụp ảnh, ông bà cũng tình tứ, âu yếm nhau "như đôi chim cu" khiến ai nấy đều ghen tỵ.

Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 9.
Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 10.
Ông bà anh 50 năm vẫn nắm tay tình tứ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 11.

Cô cháu gái cũng cho biết thêm rằng chính cách ông bà yêu thương, chung sống hòa thuận, tình nghĩa với nhau đã là một tấm gương sáng để con cháu soi vào. Thấy ông bà hạnh phúc đến cuối đời, con cháu ai cũng ước ao và cố gắng để có được một mối tình, một cuộc hôn nhân bền vững qua thời gian như vậy.

Theo Helino

vợ chồng già

câu chuyện tình yêu

tình yêu thời ông bà anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.