Rớt nước mắt chuyện bố đưa con gái đi nghỉ lễ, xách theo mỳ tôm với rau cải để ăn trưa

Có thể không giàu có về tiền bạc, nhưng bố thương con gái bố, tất cả những gì tốt nhất bố đều dành hết được cho con.

Có thể không giàu có về tiền bạc, nhưng bố thương con gái bố, tất cả những gì tốt nhất bố đều dành hết được cho con.

Dù cho cuộc sống có nhộn nhạo thế nào, mọi thứ có đảo lộn ra sao, thì gia đình vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất. Ở đó, có tình thân, có bố có mẹ là những người sẽ hi sinh và yêu thương con vô điều kiện. Có thể nghèo vật chất, có thể thiếu thốn cái nọ cái kia trong cuộc sống, nhưng tình thương của bố mẹ thì không bao giờ.

câu chuyện xúc động đến rơi nước mắt dưới đây kể về ông bố đưa con gái đi nghỉ lễ, tay vẫn xách theo mỳ tôm với rau cải để ăn trưa vì không đủ tiền là một minh chứng cho điều đó.

Câu chuyện này được kể lại như sau:

Đọc mà rơi nước mắt: Chuyện bố đưa con gái đi nghỉ lễ, xách theo mỳ tôm với rau cải để ăn trưa - Ảnh 1.

Hình ảnh được đăng tải cùng câu chuyện.

"Sáng đang đứng ngoài nhà nghỉ chơi thấy một chú trung tuổi tay dắt đứa bé gái tầm lớp 3 tay kia xách túi đựng mấy gói mì tôm với bó rau cải lại hỏi.

- Ở đây có phòng nghỉ nào tầm 300, 400 không chú ơi. Tôi tranh thủ đưa con út cho nó đi chơi biển cho biết mà giá phòng đắt quá, toàn 800 1 triệu một đêm thôi. Phòng nằm quạt thôi cũng được.

- Ngày lễ mà chú, thế hai bố con định ở mấy hôm vậy?

- Nếu có phòng 300 thì tôi đủ ở với cháu 2 hôm, còn 400 thì chắc sáng mai về thôi chú ạ.

- Thế chú có báo cơm ăn không? 

- Tôi mua mì tôm với rau tí xin nước sôi ăn bữa trưa rồi đây, để xem tối có gì ngon cho cháu nó ăn một hai bữa cho biết, chứ tôi thì ăn gì chả được. 

Cổ họng mình nghẹn đắng...

- Chú cứ vào ở hai hôm đi, giá cả cứ để cháu lo chú yên tâm. Cơm cứ báo bếp họ làm món bình dân. Nhưng nhớ đi đâu ăn gì phải hỏi giá thật kĩ chú nhé!

Mình quay sang thấy con bé cười tít mắt...".

Đôi khi chỉ một câu chuyện nhỏ ở đâu đó thôi cũng đủ sức khiến ta cay mắt và thêm tin rằng cuộc đời còn rất nhiều điều tốt đẹp. Tình thân là thế đó. Có thể không giàu có về tiền bạc, nhưng bố thương con gái bố, tất cả những gì tốt nhất bố đều dành hết được cho con.

Sau khi được đăng tải trên một trang cộng đồng, câu chuyện này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận của cư dân mạng. Đúng là chẳng ai thương con bằng cha mẹ, đi hết đời này lòng cha mẹ vẫn theo con...

Theo Trí thức trẻ


tình cha con

câu chuyện cảm động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.